Phân phối Canxi Hypoclorit - CAOCL2 - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Công ty nhập khẩu và cung cấp hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Phân phối và cung ứng Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng hóa chất Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Magnesium Sulphate Heptahydrate – Magie Sulphate Trung Quốc Glacial Acetic Acid – Acetic Acid Công Nghiệp 99.85% Muối Na2so4 – Sodium Sunfat China Oxy Già – Oxy 50% Đậm Đặc Evonik Indonesia Paraffin – Paraffin Dầu Nhờn Korea Boric Acid – Axit Boric Vi Lượng Na2SO4 – Natri Sunfat Chất tạo bọt Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles – Ether Sulfate Sles Giấm – Dấm Chua Taiwan H3BO3 Bột – Orthoboric Boric Bột Mỹ Chất tạo bọt Sodium Lauryl Ete Sunfat – Natri Lauryl Ete Sunfat Axit Orthoboric Boric – Axit Boric USA Sodium Hydroxide Dạng Bột – Xút Dạng Hột AGC Neosorb – Sorbitol India Boric Acid – Axit H3BO3 99% Oxi Già – Hydrogen Dioxide 50% Đậm Đặc Bột Na2S2O5 – Meta Ý Format – Natri Formate Trung Quốc China Sáp Mỡ Vaseline – Mỡ Vaseline Sáp Chống Dính Khuôn Natri Sulfat – Muối Sodium Sulphate Trung Quốc Dung Dịch H2O2 – Hydrogen Peroxide 50% Natri Hydroxide – Xút Vảy 99% Chất tạo bọt Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles – Ether Sulfate Tinh Thể NaOH – Xút NaOH 99.5% Paraffin Dầu Nhờn – Paraffin Hàn Quốc C6H14O6 – Neosorb Liquid Orthoboric Boric Axit – Acid H3BO3 Optibor Ete Sles – Sodium Lauryl Ete Sunfat China H3BO3 Bột – Bột Orthoboric Boric Optibor Nước Hydrogen Peroxide – Hydrogen Dioxide 50%
Nhà kinh doanh và bán Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất xử lý nước sản xuất ngành nhựa hóa chất sử dụng cho xử lý nước giếng khoan hóa chất công nghiệp dùng trong cao su phụ gia trong ngành bánh bao hóa chất cơ bản dùng trong tẩy rửa hóa chất sử dụng cho xử lý nước sinh hoạt hóa chất cơ bản dùng trong thuộc da hóa chất cơ bản ngành tẩy rửa hóa chất sử dụng cho xử lý nước nuôi tôm hóa chất sử dụng cho xử lý nước nhiễm phèn Phụ gia ngành thực phẩm Nguyên liệu dùng cho làm bánh phụ gia sản xuất bánh bao hóa chất trong ngành điện tử bo mạch Hóa chất sử dụng cho chống nấm mốc thực phẩm Phụ gia sử dụng cho thực phẩm hóa chất cho ngành xây dựng hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành nhựa hóa chất công nghiệp trong ngành giấy hóa chất công nghiệp cho ngành cao su hóa chất sử dụng trong ngành nhựa Hóa chất trong ngành thực phẩm hóa chất cơ bản sử dụng trong thủy tinh hóa chất cơ bản trong ngành thủy tinh hóa chất cho ngành xây dựng hóa chất công nghiệp dùng trong xử lý nước Nguyên liệu dùng cho làm bánh hóa chất cơ bản dùng trong xử lý nước hóa chất cơ bản trong ngành cao su hóa chất cơ bản dùng cho wash


Nơi cung cấp và bán Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Phân phối và cung ứng Canxi Hypoclorit - CAOCL2 - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Phân phối và cung ứng Canxi Hypoclorit - CAOCL2 - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Phân phối và cung ứng Canxi Hypoclorit - CAOCL2 - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Phân phối và cung ứng Canxi Hypoclorit - CAOCL2 - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Cty chuyên bán và cung ứng Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cung ứng và phân phối hóa chất Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic H3BO3 Axit – Acid Boric Optibor Natri Hidroxit – NaOH Trung Quốc China Muối Suphate – Natri Sulphate Trung Quốc ZnCl2 – Kẽm Chloride luyện kim Muối Washing Soda 99% Giấm – Dấm Chua Đài Loan Glacial Acetic Acid – Acid Acetic Bột KCL – Kali Clorua Trắng Nga NaOH Vảy – Xút Trung Quốc China Oxi Già – Oxy Già Na2SiO3 – Metasilicate Dạng Bột Paraffin – Dầu Nhờn Paraffin Boric Axit Vi Lượng Hàn The Công Nghiệp Neobor – NA2B4O7.5H2O Xút – NaOH Tinh Khiết Trung Quốc China Hàn The USA – Borax 5H2O Hàn The Bao Xanh Con Ngựa – Bô Rắc Caustic Soda – Xút Vẩy Trung Quốc China Bisulfit Natri – Natri Bisunfit 99% Natri Hidroxit Dạng Bột – Xút Ăn Da Bột Taiwan Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles – Lauryl Ether Sulfate Sles China Potassium Chloride Bột – Potassium Clorua Trắng Bột Orthoboric Boric – Axit H3BO3 99% Hàn The Bao Xanh – Hàn The Công Nghiệp Al2(SO4)3.18H2O – Phèn Đơn Cục Indonesia H3BO3 Acid – Acid Orthoboric USA Giấm – Dấm Trắng Đài Loan Tinh Thể NaOH – Natri Hydroxide Trung Quốc China NaOH – Caustic Soda Flakes 99% Trung Quốc Caustic Soda – NaOH Tinh Khiết India
Công ty cung cấp và nhập khẩu Canxi Hypoclorit – CAOCL2 – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất xử lý nước ngành thực phẩm Hóa chất sản xuất bột trét tường hóa chất xử lý nước sản xuất ngành nhựa hóa chất ngành in ấn, bao bì Phụ gia trong ngành giấy phụ gia trong ngành bánh bao hóa chất sử dụng cho xử lý nước nuôi cá Phụ gia ngành giấy hóa chất dùng cho ngành sơn hóa chất cơ bản dùng cho gốm sứ hóa chất công nghiệp trong ngành xi mạ hóa chất trong ngành in ấn, bao bì hóa chất công nghiệp dùng cho xi mạ hóa chất trong xử lý nước thải công nghiệp hóa chất công nghiệp ngành thủy tinh hóa chất cơ bản trong ngành wash hóa chất xử lý nước lò hơi hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành gỗ hóa chất cơ bản trong ngành gốm sứ Hóa chất trong công nghiệp Phụ gia trong ngành thực phẩm hóa chất cơ bản cho ngành gốm sứ Hóa chất trong chống mốc thực phẩm hóa chất dùng trong xử lý nước nuôi tôm hóa chất cơ bản ngành xi mạ hóa chất cho ngành xử lý nước lò hơi Phụ gia trong ngành thực phẩm hóa chất công nghiệp dùng trong xử lý nước Hóa chất sử dụng cho nhuộm phụ gia ngành bánh bao

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Phân phối và cung ứng Canxi Hypoclorit - CAOCL2 - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Phân phối và cung ứng Canxi Hypoclorit - CAOCL2 - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO