Công ty bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 14/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Nơi nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Nơi kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nơi bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Công ty bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Nơi cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Axit Sữa. Cty cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Oxalic. Chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Xút Vảy, Công ty chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Caustic Potash Flakes. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate. Chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Ferrous Sulphate, Chuyên cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất C3H8O3. Cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Ure Hạt, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Calcium Hypocholorite.
Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, Cty phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp giá rẻ, Nơi nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Công ty bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Nơi cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong sát khuẩn, Nơi nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Baking Soda. kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất C18H34O2. Nơi cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Nushadir Salt. Nơi nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Bisulfite. Cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Bón Urê. Nơi chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột Nổi. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Washing Soda, Chuyên cung ứng và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt. Đơn vị phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước. Chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất MgCl2,

Công ty bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc

cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn5 - Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR - Anh QuốcCông Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Tìm hiểu về hóa chất Polymer Cation C-1492

Hóa chất Polymer Cation C-1492 là chất hỗ trợ lắng. Hợp chất này được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải. Đây là chất rắn màu trắng nhạt ở dạng bột, hút ẩm tốt và rất dễ tan trong nước. Hợp chất ta thường gặp nhất trên thị trường có công thức CONH2(CH2-CH-)n.

Như tên gọi, hóa chất Polymer Cation C-1492 là 1 loại polyme được hình thành từ phản ứng trùng hợp với chất khơi mào có thể là base hoặc một anion.

Tính chất của hóa chất Polymer Cation C-1492:

cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn4 - Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR - Anh QuốcVì là một loại polymer nên cấu trúc phân tử của hóa chất Polymer Cation C-1492 rất dài, nhờ vậy nó có thể tạo cầu nối với nhau khi hấp phụ bề mặt chất keo tạo ra các cục bông hỗ trợ cho quá trình lắng. Với khả năng hỗ trợ lắng, hóa chất Polymer Cation C-1492 có thể đông tụ được các hợp chất hữu cơ và lắng động các hợp chất vô cơ.

Một đặc tính khá thú vị của hợp chất này chính là không làm thay đổi quá nhiều pH của môi trường lỏng.

Ứng dụng của hóa chất Polymer Cation C-1492:

Như đã nói ở trên, hóa chất Polymer Cation C-1492 được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý chất thải. Với khả năng tạo bông với các chất keo làm cho khối lượng các chất gia tăng, từ đó có thể thúc đảy quá trình lắng xảy ra nhanh hơn. Hơn nữa nó còn có thể kết dính đươc thức ăn cho hải sản.

Trong nước có nhiều các ion kim loại và các chất vô cơ. Hóa chất Polymer Cation C-1492 có thể đông tụ các hợp chất đó, giảm các chất lơ lửng trong nước từ đó có thể cải thiện được nước dùng hằng ngày.

Quá trình kết bông Polymer Cation C-1492

cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn3 - Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR - Anh QuốcKhả năng đông tụ được các chất hữu cơ và lắng đông các hợp chất vô cơ còn được sử dụng trong quá trình làm khô bùn sau khi xử lý.

Trong quá trình lắng, hợp chất này còn có khả năng làm vỡ các bong bóng khí tồn tại trong dung dịch, bảo vệ được các loại máy móc tốt hơn.

Như đã nói hóa chất Polymer Cation C-1492 với khả năng khá đặc biệt là ít làm thay đổi pH nên cũng góp một phần trong việc chọn chất này trong việc xử lý rác thải.

Không chỉ có các ứng dụng trên, hóa chất Polymer Cation C-1492 còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất như dầu khí, làm vật liệu và phụ trợ cho các ngành như sản xuất giấy, công nghiệp sản xuất đường tinh luyện… Đối với các công đoạn cần sự lắng đọng và sự tách rắn-lỏng bất kì.

Cách bảo quản hóa chất Polymer Cation C-1492:

Hóa chất Polymer Cation C-1492 là hợp chất phân cực nên cũng có khả năng ăn mòn kim loại. Vì lẽ đó, nó không nên đựng trong các bình làm bằng sắt, đồng và nhôm. Các vật liệu có thể dùng để bảo quản hợp chất này không thể bị ăn mòn như thủy tinh, sắt không gỉ, epoxy.

Cũng như hầu hết các hợp chất khác, hóa chất Polymer Cation C-1492 cũng nên được bảo quản ở nơi thoát mát và tránh ánh sang mặt trời.

Hạn sử dụng có thể tùy theo nhà sản xuất nhưng đa số đều có thời hạn là hai năm.

Và đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Cation C-1492 mà có thể hữu ích cho các bạn.

Công ty chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn2 - Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.VN

Cty cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Nhà phân phối và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Nơi nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Công ty chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Cty phân phối và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nơi kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nơi bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Cty chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Acetate Natri. Công ty phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sulphur Dye, Công ty chuyên bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles, Nơi bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Tạo Bọt Las, Nơi kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Tripoly. Đơn vị chuyên phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Clorin Sát Khuẩn. Công ty phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS. Nơi chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Công ty phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén, Nơi phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén,
Nơi bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Chuyên phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Chuyên bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Nơi kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Polymer C-1492. Chuyên phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Natri Clorua, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid Oleic. Công ty nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất KMnO4. Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid HF. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Thuốc Tím Oxi Hóa, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất SLS. Công ty bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất C2H2O4.2H2O, Nơi chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Axit Orthophosphoric, Phân phối và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất H2O2 Đặc,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO