Phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV | Nơi cung cấp và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi phân phối và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
kinh doanh và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Cty chuyên bán và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Đơn vị phân phối và cung ứng Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Cty kinh doanh và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Clorua Vôi 62% Aquafit TGV Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Chuyên bán và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nhà cung ứng và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Nơi chuyên cung ứng và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Công ty bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty kinh doanh và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Hec Cellulose Ether. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid H2SO4, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Copper Sulfate. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất H3PO4, Công ty cung cấp và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Oxy Già 50. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất NaOH Hột. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda. Chuyên nhập khẩu và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất C2H2O4.2H2O. Cty chuyên phân phối và cung ứng Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước.
Nơi phân phối và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Cty chuyên nhập khẩu và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Cty chuyên cung cấp và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Nơi chuyên bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Công ty nhập khẩu và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng, Cty kinh doanh và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, kinh doanh và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Clorua Vôi 62% Aquafit TGV Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Công ty chuyên kinh doanh và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Oleic Oil, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Alumina, Công ty chuyên cung cấp và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Talc Powder, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Trisodium Phosphate, Chuyên phân phối và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Nơi kinh doanh và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda Ash Dense. Clorua Vôi 62% Aquafit TGV Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen. Cty bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối KMnO4, Cty kinh doanh và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Nơi cung ứng và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Kali Hydroxit 90%.

Nơi chuyên bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nơi phân phối và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Clorua Vôi là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nơi phân phối và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Clorua Vôi trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Clorua Vôi tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Clorua Vôi

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nơi phân phối và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Clorua Vôi là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Clorua Vôi đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nơi phân phối và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Clorua Vôi 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Clorua Vôi 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Clorua Vôi 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhà nhập khẩu và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Nơi cung ứng và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nhà cung cấp và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Cty chuyên cung cấp và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nhà cung cấp và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Đơn vị bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Công ty kinh doanh và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Formate. Cty chuyên bán và cung ứng Clorua Vôi 62% Aquafit TGV Borac Borac, Đơn vị nhập khẩu và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Oleic Axit, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Edta-4Na, Phân phối và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Dinatri Tetraborat, Đơn vị bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Formaldehyde, Công ty chuyên bán và cung ứng Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate. Công ty chuyên bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Calcium Hypocholorite, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Aluminum Oxide. Công ty chuyên cung ứng và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Hydrogen Peroxide 50,
Cung ứng và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Cty chuyên phân phối và cung ứng Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Cty nhập khẩu và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Chuyên nhập khẩu và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi nhập khẩu, Nơi phân phối và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Cty bán và phân phối Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Khử Mùi Sodium Thiosulphate. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Oxalic Acid, Nhà cung cấp và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Silicate. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Nhôm Oxit, Công ty cung cấp và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Acamyl PG, Nơi kinh doanh và cung cấp Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất LAS Tico. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất NaOH Lỏng, Đơn vị phân phối và cung ứng Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi phân phối và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi phân phối và bán Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO