Bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất cao su giá tốt, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Cty chuyên cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Cty chuyên bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Công ty cung cấp và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Đơn vị nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Nhà nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Phân Urê Trắng, Công ty kinh doanh và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Bột Talc. Cty phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Sunfat Kẽm, Cty chuyên bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất FeSO4, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Acid Phosphoric, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate, Chuyên kinh doanh và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp. Cty bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Sulphur Dye. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Sodium Bisulphite, kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam.
Đơn vị bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Nơi cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Chuyên cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Chuyên cung ứng và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Công ty kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất NaOH Hạt. Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Zinc Sunfate, Cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%, Chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Phân DAP, Cty chuyên nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Sodium Borate. Nơi nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất LAS Tico. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Natri Silicate. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Zinc Sunfate. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất FeSO4.7H2O,

Đơn vị cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn5 - Nơi phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium

Công Thức : C6H5COONA

Hàm lượng : 99.9%

Xuất xứ : Usa

Đóng gói : 25kg/1bao

Benzoate Sodium là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn4 - Nơi phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium

Sản phẩm là một trong những chất phụ gia được nhiều trong thực phẩm. Trước khi sử dụng hóa chất này cần phải tham khảo những thông tin về sản phẩm.

Benzoate Sodium có công thức hóa học là C6H5COONa. Là dạng muối của acid benzoic, dạng bột trắng, không có mùi và có tính tan mạnh trong nước. Đây là một trong 29 chất hiện nay đang được dùng như chất phụ gia thực phẩm.

Những công dụng của Benzoate Sodium

Trong thực phẩm :

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn3 - Nơi phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium

Sử dụng Benzoate Sodium như một chất bảo quản thực phẩm vì nó có khả năng tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn. Thường được dùng để bảo quản bánh kẹo, mứt, nước ngọt có ga, nước hoa quả, các loại nước sốt, ngũ cốc, súp thịt, các sản phẩm từ gia súc, gia cầm…

Bên cạnh đó, sản phẩm còn dùng trong kem đánh răng, dược phẩm, mỹ phẩm. Hóa chất này được xếp vào nhóm không gây ung thư theo quy ước của tổ chức quản lý độc chất quốc tế.

Điều chế ra hóa học chất này, có thể tìm thấy trong tự nhiên như : trái cây Việt quất, mận, đào, táo, nho, quế, cây đinh hương, cây bách…với hàm lượng khoảng 10-20 mg/kg. Do vậy, người ta thường sử dụng chiết xuất của quả Việt Quất để làm thực phẩm chức, hợp chất có tên gọi là proanthocyanidin, là 1 chất chống ôxy hóa mạnh có hàm lượng polyphenols rất cao.

Sản phẩm sử dụng ở nồng độ vừa phải có tác dụng ức chế quá trình oxi hóa, không gây độc và gây dị ứng cho con người, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Loại phụ gia này còn được dùng để bảo quản đồ gỗ, cao su, các chất dẻo…

Với các loại thuốc và mỹ phẩm, Benzoate Sodium được sử dụng như 1 chất bảo quản và chất bổ sung thực phẩm.

Trong công nghiệp :

Benzoate Sodium không chỉ được sử dụng như chất phụ gia, bảo quản trong thực phẩm mà nó còn có ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Được sử dụng làm nguyên liệu trong hỗn hợp còi của pháo hóa, bởi đây là loạt bột phát ra tiếng huýt sao khi bắt lửa.

Là một trong những nhiên liệu có trong tên lửa đốt cháy nhanh, cung cấp lực đẩy. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong sản xuất thuốc lá.

Benzoate Sodium rất an toàn, không gây ung thư và có độc tính thấp vì vậy được sử dụng trong thực phẩm và không có ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mặc dù vậy chỉ nên sử dụng với liều lượng 50-2.000 mg/kg thực
phẩm.

Khi sử dụng thực phẩm hoặc các sản phẩm có AA1 – BB, chúng sẽ được hấp thu vào ruột non và gan. Xảy ra phản ứng liên hợp khi hóa chất này kết hợp với Glycerine, sau đó chuyển hóa thành Hippuric acid và 75 – 80%, sau đó chất này nhanh chóng được bài tiết qua nước tiểu trong vòng 6 giờ.

Benzoate Sodium không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà còn được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới để bảo quản thực phẩm. Vì vậy, đối với những loại thực phẩm chế biến sẵn khi đọc thành phần có sản phẩm này, bạn không cần quá lo lắng vì loại phụ gia này an toàn và được cấp phép để sử dụng.

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn2 - Nơi phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium

Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Công ty bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nhà nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Cung cấp và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Nơi cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải, Nhà phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Natri Thiosunfat. Nơi cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Tẩy Đường Na2S2O4 . Đơn vị chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất KOH, Chuyên cung ứng và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất PAC 30% 31%. Cty chuyên cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate. Đơn vị chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất MAP. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Borac 10 Nước. Công ty phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Xử Lý Nước PAC, Công ty chuyên cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Đơn vị phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Al2 SO4 3.
Nơi kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Cty kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Nhà cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Đơn vị kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Chuyên phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nhà nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất C6H8O7. Đơn vị kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Mono Ammonium Phosphate. Nhà phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Bột Nổi, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Polymer Anion. Cty bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Sodium Sulphate. Chuyên phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước, Đơn vị phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Alumina. Nhà cung cấp và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Axit H3PO4, Cty chuyên nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Bột Tẩy Đường. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium và hóa chất Bisulfit Natri.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate Sodium

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO