Cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin - Clorin | Nơi cung cấp và kinh doanh hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Công ty phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá rẻ, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Phân Urê, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Đạm Canxi Nitrat. Nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Dinatri Tetraborat 10 Nước, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Oxy Già 50, kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Natri Cacbonat, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Nước H2O2. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất CuSO4, Cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Axit Orthoboric, Cty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Fosphoric Acid.
Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Công ty bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Chuyên bán và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia ngành chăn nuôi, Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Natri Sulphide, Cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Na2S2O5, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước. Cty chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Aluminium Sulfate, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Manganese(II) Sulfate, Cty chuyên bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate, Công ty cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất MAP NH4H2PO4, Phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Cty kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Đá Thúi. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Xút Bột,

Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin - Clorin

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorin – Clorin là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin - Clorin

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Chlorin – Clorin trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Chlorin – Clorin tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Chlorin – Clorin

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin - Clorin

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Chlorin – Clorin là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Chlorin – Clorin đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin - Clorin

Công ty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin hóa chất ngành nhựa giá rẻ hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Nơi cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Sodium Sulfide. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Muối Nhôm Sunfat. bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Formalin, Cty chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P. Nhà kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Aluminium Oxide, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Axít Citric, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite. Nhà nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Tẩy Đường, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Giấm Công Nghiệp.
Công ty phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Nhập khẩu và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Phân phối và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Cty chuyên bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Nước Oxy Già Đặc. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Ca(ClO)2. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Axit Sulfuric. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Orthophosphoric, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Nơi kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Cromic Axit. bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Axit Sulfuric, Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin – Clorin và hóa chất Baking Bột Amoniac,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin - Clorin

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Chlorin - Clorin

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO