Cung cấp Ôxy Già Lỏng - Hydro Peroxid | Cty chuyên bán và cung ứng hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Chuyên phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Đơn vị phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Công ty phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Nơi chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Nơi bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi giá tốt, Cty chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP, Chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Sodium Sulphite, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite. Chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Cty chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Acid Lactic. Cty phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất TiO2, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Vôi Tôi. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Al2 SO4 3, Cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl. Cty phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam,
Cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhà phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nơi chuyên phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Nhà nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Keo Silicat. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Muối Natri. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Cty nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Anhydride Cromic, Cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Tạo Bọt Las, Nơi chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Axit Oleic, Công ty bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Sodium Formate, Nhà nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột. Cty chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Potassium Sulfate. Nơi phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất DAP,

Nhà phân phối và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng - Hydro Peroxid

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng - Hydro Peroxid

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng - Hydro Peroxid

Lượng hóa chất Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng - Hydro Peroxid

Nơi chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Cty kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Công ty cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Nơi chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, bán và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Công ty chuyên kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt. Cty chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Ferrous Sulfate, Công ty chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Phèn Nhôm Sunfat Đơn. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Zinc Oxide. Nhà kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất H2O2. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Triphosphoric Acid. Nơi phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Chất Keo Tụ PAC, Chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Axit Khói. Nơi chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Na2S2O3 Natri Thiosunfat. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt,
Chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nơi chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước, Công ty chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Nơi nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Công ty cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất TCCA 90 Viên. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Nơi bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Acid Citric, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Bột Talc, Chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Natri Thiosunfat Bột Khử Mùi. Chuyên phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Acid Citric. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Alumina Oxide. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether. kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Hydro Peroxid và hóa chất HNO3 Acid.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng - Hydro Peroxid

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng - Hydro Peroxid

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO