Sodium Metabisulfite - Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) | Cty chuyên bán và phân phối hóa chất

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty phân phối và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, bán và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Nơi phân phối và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Cty kinh doanh và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Nơi bán và cung ứng Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Công ty nhập khẩu và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Chuyên bán và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Chuyên phân phối và cung ứng Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles. Nhập khẩu và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate, Công ty phân phối và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất hóa chất Sles. Nơi phân phối và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3. Cty chuyên cung cấp và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Glycerin, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS. Cty phân phối và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Dipotassium carbonate. Cung ứng và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Bột Kẽm Oxit, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Natri Thiosunfat, Cty kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Muối Công Nghiệp,
Chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Cty cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhà nhập khẩu và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Chuyên kinh doanh và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Chuyên cung ứng và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung ứng và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Nhà cung ứng và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite. Cung cấp và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Xút Dạng Lỏng, Công ty nhập khẩu và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Salt Ammoniac. Đơn vị kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Oxit Kẽm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Carbonate of Potash, Chuyên phân phối và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt. Cty cung cấp và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất HF 55%. kinh doanh và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Calcium Dichloride. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Clo Khử Nước.

Chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany )

sodium metabisulfite na2s2o5 basf duc germany4 - Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite - Na2S2O5 BASF Đức ( Germany )

Công Thức : Na2S2O5

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Đức – BASF ( Germany )

Đóng gói : 25Kg/1bao

Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) được dùng để làm gì ?

Tìm hiểu những ứng dụng của hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5

sodium metabisulfite na2s2o5 basf duc germany5 - Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite - Na2S2O5 BASF Đức ( Germany )Là một loại chất hóa học khá phức tạp, hóa chất Sodium Metabisulfite mang trong mình những công dụng hoàn hảo để phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất, chế biến.

Sodium Metabisulfite là một trong những chất hóa học phổ biến hàng đầu hiện nay. Nhờ vào những đặc điểm nổi bật của mình, Natri có thể tạo nên nhiều hợp chất có công dụng cực kỳ quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình trong đó chính là hóa chất Sodium Metabisulfite.

Những tính chất, đặc điểm nổi bật của hóa chất hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5

Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 hay còn được biết với những tên gọi như Sodium metabisunfit, Natri metabisunfit, Sodium metabisunfite,… là một hợp chất vô cơ có công thức hóa học là Na2S2O5. Khi hòa vào nước, loại hợp chất này có khả năng giải phóng chất lưu huỳnh gây ra mùi khó chịu. Khi tác dụng với axit mạnh, hóa chất Na2S2O5 cũng giải phóng ra lượng khí lớn.

sodium metabisulfite na2s2o5 basf duc germany8 - Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite - Na2S2O5 BASF Đức ( Germany )

Ở trạng thái thông thường, Na2S2O5 có dạng bột pha lê màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Với nhiệt độ nóng là 170 độ C, hóa chất Sodium Metabisulfite được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 và những ứng dụng to lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp:

– Công nghiệp chế biến thực phẩm: Sodium Metabisulfite thường được sử dụng để làm chất chống oxi hóa và chất bảo quản trong nhiều loại thực phẩm; hóa chất này cũng là nguyên liệu để sản xuất nên nhiều sản phẩm bia và rượu;…

– Na2S2O5 giúp chùi rửa cho màng thẩm thấu ngược của những hệ thống xử lý nước sạch.

Ứng dụng trong lĩnh vực y tế:

sodium metabisulfite na2s2o5 basf duc germany7 - Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite - Na2S2O5 BASF Đức ( Germany )

– Sodium metabisulfite có công dụng chế xuất nên những loại tá dược như Paracetamol,…

– Loại hóa chất này còn được sử dụng để chứng thực một loại bệnh mang tên hội chứng tế bào hình liềm.

Ngoài những ứng dụng trên, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 còn được sử dụng trong lĩnh vực nhiếp ảnh; trong lĩnh vực nông nghiệp với khả năng làm loại bỏ những gốc cây cực kì hiệu quả; Bạn cũng có thể thực hiện việc ủ bia, rượu tại nhà với loại hóa chất đặc biệt này;…

Làm sao để bảo quản hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5 hiệu quả nhất?

Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 nên được bảo quản tại những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Đồng thời, Sodium Metabisulfite cũng không nên được để gần những nơi có nước, có độ ẩm cao hoặc những nơi có tính acid, tính oxi hóa, chất độc hại.

Công ty chuyên bán và cung ứng Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài hóa chất Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi kinh doanh và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Cty bán và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Đơn vị bán và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Nơi phân phối và cung ứng Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Đơn vị cung ứng và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Công ty chuyên bán và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất NaOH. Công ty nhập khẩu và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất H2SO4 đậm đặc. Nhà cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Formaldehyde. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Mono Amoni Photphat, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride. kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Acid Hydrocloric, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Trisodium Phosphate, kinh doanh và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất NH4HCO3,
Công ty chuyên kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Nơi cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất phân bón, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Cty chuyên kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Nơi kinh doanh và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Bán và cung ứng Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất ngành dệt nhuộm, Chuyên bán và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cty chuyên kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Urê, Công ty nhập khẩu và cung cấp Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất KOH 90%. Cty phân phối và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Phân Ure, Nơi phân phối và nhập khẩu Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Phân Phức Hợp DAP, Công ty cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Manganese Sulphate, Nơi nhập khẩu và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Acamyl PG CMC. Cty kinh doanh và bán Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Muối Natri, Chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Đường Dextrose Monohydrate, Nơi phân phối và cung ứng Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất MgSO4.7H2O, Đơn vị cung ứng và phân phối Sodium Metabisulfite – Na2S2O5 BASF Đức ( Germany ) và hóa chất Formalin.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite - Na2S2O5 BASF Đức ( Germany )

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Metabisulfite - Na2S2O5 BASF Đức ( Germany )

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO