Nơi chuyên bán và cung cấp Xút Hạt Thái Lan - Caustic Soda Micropearls

Hóa Chất Đắc Trường Phát

10 Tháng Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi cung cấp và bán Xút Hạt Thái Lan – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date : 10/01/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

báo giá Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt Thái Lan – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, sản phẩm hóa chất ngành nhựa, hóa chất ngành nhựa giá rẻ, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng cho công nghiệp, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất cho ngành thuộc da, hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt Thái Lan – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Axít HNO3, Caustic Potash, Potassium Sulfate, Blue Vitriol, Meta, Amoni Dihydro Phosphate, Cellulose Ether HEC, Acid Sulfuric, Hec Cellulose Ether, Acid H2SO4 đậm đặc, Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt Thái Lan – truongphat.vn

Đơn vị bán và cung cấp Xút Hạt Thái Lan – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls được ứng dụng gì ?

Hóa chất Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt sẽ tạo thành một dung dịch có tính kiềm mạnh khi được hoàn tan trong nước. Nó được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng.

Để tìm hiểu thêm về hóa chất này và ứng dụng cụ thể của nó trong các lĩnh vực ra sao, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Đặc tính của hóa chất :

Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt là chất rắn có màu trắng ở dạng vảy, có khi ở dạng viên hoặc hạt. Vì đặc tính dễ hấp thụ khí CO2 trong không khí nên NaOH được bảo quản trong bình có đậy nắp kín. Chúng ta có thể sản xuất hóa chất qua phương pháp buồng điện phân hoặc các phản ứng hóa học có màn ngăn.

Sản phẩm dễ xẩy ra phản ứng nên cần bảo quản nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và có nhiều axit. Tránh va chạm mạnh hoặc bị hư hỏng khi vận chuyển.

xut hat thai lan xut bot 995 - Nơi cung cấp và bán Xút Hạt Thái Lan - Caustic Soda Micropearls - NaOH Hạt

Lợi ích của hóa chất Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt

Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong ngành công nghiệp tẩy rửa thì hóa chất tham gia vào quá trình điều chế Natri Hypolorit hay còn gọi là nước javen dùng để tẩy trắng. Bên cạnh đó Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt còn là thành phần quan trọng của các chất tẩy giặt và làm xà phòng. Nói một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì nó sẽ được pha vào nước nóng để tạo thành một dung dịch và dùng nó để tẩy sạch thiết bị, bể chứa, ống xả thải, ổng thoát nước. Dung dịch NaOH có thể hòa tan dầu mỡ và chất béo để tẩy nhờn.

xut hat thai lan xut bot 994 - Nơi cung cấp và bán Xút Hạt Thái Lan - Caustic Soda Micropearls - NaOH Hạt

Ngoài việc sản xuất chất tẩy rửa thì Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls còn có thể tác động lên bề mặt của các chất ức chế gỉ và defoamers. Dung dịch tẩy rửa có chứa xút được xem là dung dịch cải thiện môi trường. Hóa chất còn được dùng trong các gia đình tựa như một loại chất thông cống, thủy phân tóc kẹt trong các đường ống nước.

Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy thì Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt dùng làm hóa chất xử lý các vật liệu như tre, gỗ, nứa nhằm để có thể sản xuất giấy theo phương pháp sunfat và soda. Trong công nghệ dệt, nhuộm thì xút được dùng trong quá trình xử lý vải thố, làm tăng độ bóng và giúp vải nhuộm hấp thụ màu tốt hơn. Trong công nghiệp dầu khí NaOH được dùng để điều chỉnh độ pH và loại bỏ sunfua có trong tinh chế dầu mỏ.

xut hat thai lan xut bot 993 - Nơi cung cấp và bán Xút Hạt Thái Lan - Caustic Soda Micropearls - NaOH Hạt

Nơi chuyên bán và cung cấp Xút Hạt Thái Lan – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt hiện tại.

xut hat thai lan xut bot 991 - Nơi cung cấp và bán Xút Hạt Thái Lan - Caustic Soda Micropearls - NaOH Hạt

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

cty cung cấp Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt Thái Lan – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, phụ gia ngành giấy giá tốt, hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, phụ gia sản xuất giấy, hóa chất ngành xử lý nước, hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, hóa chất tẩy rửa, hóa chất sản xuất luyện kim, hóa chất xây dựng giá rẻ, hóa chất dùng trong ngành sơn, Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt Thái Lan – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Sunfat, Borax Ngậm 5 Nước, Carboxyl Methyl Cellulose, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, FeSO4, Muối Công Nghiệp NaCl, Calcium Hypocholorite, Tinh Thể Muối NaCl 99%, Muối Tinh Khiết NaCl, Muối Tinh Khiết, Xút Hạt – Caustic Soda Micropearls – NaOH Hạt Thái Lan – truongphat.vn

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi cung cấp và bán Xút Hạt Thái Lan - Caustic Soda Micropearls - NaOH Hạt

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi cung cấp và bán Xút Hạt Thái Lan - Caustic Soda Micropearls - NaOH Hạt

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO