Phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng - Chất Lắng Cặn PAC - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Đơn vị kinh doanh và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất phân bón, Cty cung cấp và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Nhà kinh doanh và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cao su, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Công ty kinh doanh và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị bán và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Cty phân phối và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec. Chuyên nhập khẩu và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Natri silicat. Nơi chuyên bán và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất E330, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Nhôm Sunphat, Đơn vị cung ứng và bán và hóa chất và hóa chất Làm Đặc CMC. Nhập khẩu và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Na2edta. Chuyên phân phối và cung ứng Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Phụ Gia Dextrose, Công ty phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride. Đơn vị kinh doanh và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Acid Sữa.
Nhà cung cấp và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Cung ứng và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên bán và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nhà nhập khẩu và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Đơn vị bán và cung ứng Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Muối K2SO4. Cty nhập khẩu và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC. Nhà phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất AES, Chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate, Nhà kinh doanh và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Trioxide Crom, Cty chuyên cung ứng và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Clohydric Acid. Công ty nhập khẩu và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Sulphur Dye. Nhà cung cấp và kinh doanh và hóa chất và hóa chất Phân Phức Hợp Diammonium Phosphate. Cty kinh doanh và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Bột Hydroxit Canxi,

Chuyên phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC

phen nhom pac trang an do5 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Chất Trợ Lắng PAC – Chất Lắng Cặn PAC là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

Chất Trợ Lắng PAC – Chất Lắng Cặn PAC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Chất Trợ Lắng PAC – Chất Lắng Cặn PAC

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Chất Trợ Lắng PAC – Chất Lắng Cặn PAC. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Chất Trợ Lắng PAC – Chất Lắng Cặn PAC, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Chất Trợ Lắng PAC – Chất Lắng Cặn PAC chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chất Trợ Lắng PAC – Chất Lắng Cặn PAC của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

Công ty kinh doanh và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cung cấp và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Đơn vị phân phối và cung ứng Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Cty kinh doanh và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất NH4H2PO4. Đơn vị phân phối và cung ứng Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Tinh Thể NaOH, Công ty chuyên bán và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Đơn vị chuyên phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất EDTA 2Na. Phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Orthoboric Axit. Đơn vị chuyên phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Na5P3O10, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Kẽm Sunfat, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite. Nhà cung ứng và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Acid Oleic.
bán và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị kinh doanh và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nhà nhập khẩu và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Cty phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Đơn vị phân phối và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất NaOH Dạng Lỏng. Nhà cung cấp và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, Chuyên kinh doanh và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Cty cung cấp và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Na2S, Chuyên kinh doanh và phân phối và hóa chất và hóa chất Acetic Acid Glacial. Công ty cung cấp và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Soda Nóng. Đơn vị bán và phân phối Chất Trợ Lắng PAC Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Trợ Lắng PAC Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO