Cung cấp Calcium Hypochlorite - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV | Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Nhà cung cấp và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Nơi phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Cty chuyên cung ứng và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nơi chuyên phân phối và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV sản phẩm hóa chất xi mạ sản phẩm hóa chất xi mạ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp tại tphcm, Công ty phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Nơi chuyên bán và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Phèn Sắt Sunfat. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Xút. Nhà cung cấp và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất TCCA Dạng Viên, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất Meta, Nhà kinh doanh và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước. Nơi kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Oleic. Cty chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Hydrogen Peroxide. Nhà kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Khử Trùng Nước Javen.
Nhà cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn ngành công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty bán và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Công ty bán và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, bán và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Nhà phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Công ty cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất HNO3 Acid, Cty phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Optibor, kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Natri Bicarbonate. Cty nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Urê Trắng. Công ty nhập khẩu và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Metabisulfite, Phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Potassium Carbonate. Công ty phân phối và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat. bán và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3, Cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất HCHO,

Kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Chuyên cung ứng và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Cty phân phối và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cty chuyên phân phối và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Công ty cung ứng và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Chuyên cung ứng và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Công ty chuyên bán và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối KMnO4, Phân phối và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Boric Axit USA. Nơi nhập khẩu và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất STPP. Đơn vị cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Tẩy Đường Na2S2O4 , Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Na2CO3, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Clorin Xử Lý Nước. Công ty kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam. Công ty bán và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Đạm Urê, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Bọt.
Nơi chuyên cung ứng và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Đơn vị cung ứng và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Bán và cung ứng Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn. Cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất TCCA 90 Chlorine, Chuyên cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Edta 2 muối. Đơn vị phân phối và bán Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất HF. Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Cromic. Cty phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Ca(OH)2. Công ty cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Hydroxide. Công ty nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Na4edtaum Salt,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO