Phân phối CLO - CA(OCL)2 62% Aquafit TGV | Cung cấp và nhập khẩu hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Chuyên phân phối và kinh doanh CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Công ty bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Nơi cung ứng và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Đơn vị bán và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Công ty bán và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Nhập khẩu và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV hóa chất sản xuất ngành gốm sứ hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Công ty cung cấp và kinh doanh CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Đơn vị phân phối và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Vôi Sữa, Chuyên cung cấp và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất KOH 90, Chuyên nhập khẩu và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate. Đơn vị phân phối và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Ure. Đơn vị chuyên phân phối và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Formic BASF. Nơi cung ứng và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV Oxy Già Đậm Đặc Oxy Già Đậm Đặc. Cty chuyên nhập khẩu và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Copper Sulfate. Công ty phân phối và nhập khẩu CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc, Đơn vị kinh doanh và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Formic. Nhà kinh doanh và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl.
Chuyên cung ứng và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Chuyên nhập khẩu và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Đơn vị phân phối và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm phụ gia chăn nuôi, Nơi chuyên cung ứng và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Đơn vị phân phối và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Chuyên bán và cung cấp và hóa chất và hóa chất Sodium Carbonate. Cty bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Clo Khử Nước. Công ty kinh doanh và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Na4edtaum Salt, Nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. bán và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Đồng Sunfate, Công ty cung cấp và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Nhà kinh doanh và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Chuyên cung cấp và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Formic. Đơn vị bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Na4edta. Công ty kinh doanh và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Carboxymethyl Ether,

Đơn vị nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO - CA(OCL)2 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CLO – CA(OCL)2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO - CA(OCL)2 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CLO – CA(OCL)2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CLO – CA(OCL)2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CLO – CA(OCL)2

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO - CA(OCL)2 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CLO – CA(OCL)2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CLO – CA(OCL)2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO - CA(OCL)2 62% Aquafit TGV

Công ty chuyên phân phối và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
kinh doanh và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Cty cung cấp và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Cty kinh doanh và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cty nhập khẩu và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, Nơi kinh doanh và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Nơi phân phối và nhập khẩu CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Đơn vị bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nơi bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất hóa chất Sles. Nơi bán và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất HCOOH, Đơn vị cung cấp và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Axít Citric, Công ty chuyên bán và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Acamyl PG, Chuyên cung ứng và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Edta 4 Muối, Chuyên cung ứng và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Nitric Acid, Nơi phân phối và nhập khẩu CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Cty kinh doanh và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất CMC Acamyl PG. Cty chuyên bán và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Nước H2O2. Đơn vị chuyên bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite.
Nhà cung cấp và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Nơi nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, Nơi bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên nhập khẩu và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Đơn vị chuyên cung ứng và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà cung ứng và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Nhà phân phối và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Xút Dạng Lỏng, Cty bán và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa. Công ty chuyên bán và cung ứng CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Clorua Canxi, Cty chuyên kinh doanh và phân phối CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Ổn Định CMC, Cty chuyên cung cấp và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Boric, Cty phân phối và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Oleic Axit. Công ty chuyên bán và cung cấp và hóa chất và hóa chất Axit Flohidric. Nơi nhập khẩu và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Edta 4Na.2H2O. Công ty chuyên cung cấp và bán CLO – CA(OCL)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO - CA(OCL)2 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO - CA(OCL)2 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO