Bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydro Peroxit Dung Dịch | Đơn vị chuyên phân phối và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Cung cấp và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Đơn vị cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất dùng trong tẩy rửa, Nơi chuyên bán và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Công ty chuyên cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat, Công ty chuyên cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric. Công ty nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Hec Cellulose Ether. Công ty nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Natri Sunfat. Công ty kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS). Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Natri Sulphide. Nhà cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước. Cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Muối Natri Sunfat. Công ty nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Na2edtaum Salt,
Nhà phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nơi chuyên phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Nhà phân phối và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Nhà nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nơi chuyên phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Muối Na2CO3, Nhà kinh doanh và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Đơn vị cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất DAP. Công ty cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên. Nơi chuyên phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Na2S2O5, Cty nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Chất Ổn Định CMC, Cty kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Optibor Boric. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Labsa. Nơi cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Acid Flohidric,

Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydro Peroxit Dung Dịch

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydro Peroxit Dung Dịch

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydro Peroxit Dung Dịch

Lượng hóa chất Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydro Peroxit Dung Dịch

Nơi cung ứng và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Công ty nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Cung cấp và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp giá rẻ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Công ty bán và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, Cty kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất KMnO4. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP, Cty nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Sunfat Kẽm. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất Formic Axit. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat. bán và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Muối Natri Sunfat. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Axit Acetic. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Soda Nặng, Công ty chuyên cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Amoniac Dung Dịch. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Natri Photphate.
Công ty chuyên bán và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Đơn vị cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Nhà phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Đơn vị kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Nhà phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Nơi chuyên cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nhà kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Sodium Hydroxide. Công ty kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất H2SO4 Axit. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất C2H2O4.2H2O, Nơi bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Xút Lỏng, Đơn vị phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4, Cty kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Nơi bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Soda Nóng. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước, Đơn vị cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydro Peroxit Dung Dịch và hóa chất (NH2)2CO,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydro Peroxit Dung Dịch

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydro Peroxit Dung Dịch

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO