Phân phối Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Đơn vị chuyên phân phối và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên cung ứng và phân phối Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối hóa chất Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic C6H14O6 Liquid – Neosorb India Benzoic Acid Sodium Salt – Sodium Benzoate Hạt Xút – Xút Vẩy 99% Dinatri Tetraborat Bao Xanh Con Ngựa – Muối Borax HCOONa – Sodium Formate Đài Loan Chang Chun CCP Taiwan Xút Vẩy – Xút NaOH Đài Loan Formosa Muối Natri Sulphate – Muối Sulphate Trung Quốc Na2SO4 – Muối Suphate Metasilicate – Sodium Metasilicate Bột Sodium Hydrogen Sulphite – Sodium Bisulphite Hóa Chất Xử Lý Nước CH3COOH – Giấm Changchun CCP Caustic Soda Flakes – Kiềm NaOH Aditya Birla Grasim Dấm – Axit Axetic Đài Loan KCL Bột – Kali Clorua Trắng Israel Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride Đài Loan Natri Hydroxide – NaOH Dạng Vảy Ấn Độ Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles – Las Trắng Sles Trung Quốc Nhũ Sles – Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles Kao Indonesia Dấm – Acetic Axit Công Nghiệp Dấm Trắng – CH3COOH Công Nghiệp Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles – Natri Laureth Sulfate Sles China Chất Tạo Đông HEC – Chất Tạo Gel HEC Korea Borax Pentahydrate – Borax 5H2O Ether Sulfate – Sodium Laureth China Natri Laureth Sulfate Sles – Sodium Laureth Sulfate Trung Quốc Sodium Thiosulphate – Thiosulfate 99% NaOH Vảy – Sodium Hydroxide Trung Quốc NaOH Tinh Khiết – Natri Hidroxit Trung Quốc China Potassium Clorua Bột – KCL Trắng Đức Potassium Clorua Trắng – Bột Potassium Clorua Israel
Công ty chuyên kinh doanh và bán Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất sử dụng trong xử lý nước nuôi tôm Hóa chất trong công nghiệp hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp hóa chất sử dụng cho xây dựng Hóa chất sử dụng cho chống mốc thực phẩm Hóa chất sử dụng cho công nghiệp Hóa chất dùng trong chống mốc thực phẩm hóa chất xử lý nước dùng trong ngành nhựa hóa chất xử lý nước trong ngành sơn hóa chất xử lý nước dùng trong ngành giấy hóa chất cơ bản dùng trong cao su hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp hóa chất dùng cho xử lý nước giếng khoan Hóa chất sử dụng trong xử lý nước Phụ gia sử dụng trong thực phẩm hóa chất công nghiệp dùng trong thủy tinh Nguyên liệu làm bánh hóa chất ngành điện tử bo mạch hóa chất dùng trong ngành sơn phụ gia trong ngành bánh bao hóa chất công nghiệp sử dụng cho hóa nhuộm Hóa chất dùng cho chống mốc thực phẩm Hóa chất sản xuất ngành nhuộm hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành giấy hóa chất cơ bản ngành xi mạ Hóa chất trong nhuộm vải hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành in ấn, bao bì hóa chất cơ bản dùng cho dệt nhuộm hóa chất cơ bản cho ngành xi mạ hóa chất công nghiệp sử dụng cho xi mạ


Cty cung ứng và bán Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Nơi chuyên cung ứng và phân phối  Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Nơi chuyên cung ứng và phân phối  Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Nơi chuyên cung ứng và phân phối  Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Nơi chuyên cung ứng và phân phối  Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh hóa chất Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Chất tạo bọt Natri Lauryl Ete Sunfat Sles – Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles Sodium Sulfate – Muối Sodium Sulfate Muối Công Nghiệp NaOH Vảy – Tinh Thể NaOH 99% China Trung Quốc Benzoate Natri – Benzoat Mỹ Paraphin – Dầu Nhờn Paraphin Hàn Quốc Magie Sulphate – Mangeisium Sulphate 98% China Sáp Nước Parafin Korea Parafin Sáp Lỏng – Parafin Hàn Quốc Hàn The Công Nghiệp Mỹ – Dinatri Tetraborat Chất tạo bọt Natri Laureth Sunfat Sles – Sodium Laureth Sulfate Hydro Peroxid – Ôxy Già 50% Đậm Đặc Thái Lan Sodium Laureth – Lauryl Ether Sulfate Sles China Natri Hydroxide Dạng Hạt – Tinh Thể NaOH Dạng Hạt 99% Thái Lan Orthoboric Boric Acid – Acid H3BO3 Mỹ MgSO4 – Magiê Sulfat Ôxy Già – Hydrogen Peroxide 50% Đậm Đặc Hàn Quốc Korea Taekwang Natri Sulfat – Muối Sunfat China Natri Hidroxit Dạng Bột – Sodium Hydroxide Dạng Bột 99% Formosa Sodium Hydroxide – Caustic Soda Ấn Độ Bisulfit Natri – Sodium Bisulfite Sáp Vaseline – Mỡ Vasaline Trung Quốc Dấm Chua – Axit Acetic Công Nghiệp 99.85% Sáp Mỡ Vasaline – Vaseline Mỡ Công Nghiệp Dầu Trắng Parafin Korea Kiềm NaOH – Xút 98% Taiwan Nhôm Sulfate – Al2(SO4)3 Cục 17% CH3COOH – Acetic Acid Công Nghiệp 99.85% Axit H3BO3 – Boric Acid Mỹ Potassium Chloride Bột – Bột Potassium Clorua Israel Amoniac – Amoniak
Chuyên cung cấp và bán Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất sử dụng trong điện tử bo mạch hóa chất công nghiệp sử dụng cho giấy Hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải hóa chất cơ bản dùng cho cao su Hóa chất công nghiệp hóa chất trong xây dựng hóa chất trong ngành gỗ Hóa chất cho ngành công nghiệp hóa chất cơ bản sử dụng trong gốm sứ hóa chất cơ bản sử dụng cho tẩy rửa Phụ gia dùng trong chống nấm mốc thực phẩm hóa chất trong ngành xử lý nước sinh hoạt hóa chất cơ bản trong ngành nhuộm vải hóa chất sử dụng cho xử lý nước cấp Hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản hóa chất cho ngành xử lý nước lò hơi hóa chất trong ngành in ấn, bao bì hóa chất dùng cho xử lý nước cấp Hóa chất ngành thực phẩm hóa chất cơ bản ngành gốm sứ hóa chất cơ bản sử dụng cho hóa nhuộm hóa chất sản xuất ngành gỗ hóa chất cơ bản dùng trong thủy tinh hóa chất cơ bản sử dụng cho tẩy rửa hóa chất xử lý nước dùng trong ngành in ấn, bao bì Hóa chất sản xuất ngành bột trét tường hóa chất trong ngành sơn hóa chất công nghiệp dùng trong xử lý nước hóa chất cho ngành xử lý nước sinh hoạt Phụ gia bảo quản trong ngành thực phẩm

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên cung ứng và phân phối  Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên cung ứng và phân phối  Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO