Cung cấp CLO - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV | Cty nhập khẩu và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nhà nhập khẩu và bán và danh mục các loại và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Cty cung ứng và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Chuyên nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Phân phối và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Nơi phân phối và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn ngành công nghiệp, Chuyên cung cấp và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Cty chuyên cung ứng và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Chuyên cung ứng và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Nơi chuyên cung ứng và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Specfloc C-1492. Đơn vị kinh doanh và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Magie Chloride. Nơi chuyên bán và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Baking Soda. Chuyên kinh doanh và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất HCL, Nhà cung cấp và kinh doanh CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Ammonium Bicarbonate. Cty chuyên phân phối và kinh doanh CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Hidro Cacboxylic, Cty cung cấp và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Calcium Dichloride. Cty chuyên phân phối và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Potassium Carbonate, Công ty bán và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Photphoric. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%,
Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Nơi nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nhà kinh doanh và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Nơi phân phối và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhà phân phối và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, kinh doanh và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng bể bơi, Nhà phân phối và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Chuyên cung cấp và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên bán và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất DAP, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Hec. kinh doanh và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Specfloc C-1492, Chuyên nhập khẩu và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Phosphoric Axit. Đơn vị chuyên bán và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất FeSO4, Đơn vị cung cấp và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Diammonium Phosphate. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén. Cty chuyên kinh doanh và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Hydrogen Peroxide 50. Đơn vị bán và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Ca(ClO)2, CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3.

Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CLO – CA(CLO)2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CLO – CA(CLO)2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CLO – CA(CLO)2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CLO – CA(CLO)2

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CLO – CA(CLO)2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CLO – CA(CLO)2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên phân phối và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Nơi bán và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại chất phụ gia dùng trong chăn nuôi, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xử lý nước tphcm, Đơn vị kinh doanh và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Công ty bán và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty chuyên bán và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng nước, Đơn vị phân phối và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Nhà kinh doanh và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Cty phân phối và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Công ty chuyên cung cấp và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Công ty chuyên bán và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên cung cấp và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Magnesium Sulfate, Cung ứng và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất CuSO4. Cty phân phối và bán và hóa chất và hóa chất Sulphur Black BR, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Cellulose Ether HEC. Nơi chuyên nhập khẩu và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Oxit Titan. Cung cấp và kinh doanh CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Na2edta, Nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Poly Aluminium Chloride. Cung cấp và kinh doanh CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Lactic Axit Sữa,
Công ty chuyên cung ứng và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên bán và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, bán và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp tại tphcm, Chuyên phân phối và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nhà cung ứng và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Chuyên cung cấp và kinh doanh CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Cty chuyên bán và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nhà kinh doanh và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Công ty nhập khẩu và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Đơn vị bán và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV hóa chất dùng trong ngành sơn hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Magie Clorua. Công ty cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Oleic Axit Oil. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Thuốc Tím Bột. Cty kinh doanh và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Formylic, kinh doanh và bán CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Ammonium Bicarbonate, Công ty phân phối và cung ứng CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất H3BO3. Chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Nitric Acid. Công ty chuyên bán và cung cấp CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Dung Môi Glycerin. Chuyên bán và phân phối CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Phèn Đơn 17, Cty phân phối và kinh doanh CLO – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO