Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Cty chuyên bán và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung cấp và kinh doanh hóa chất Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Parafin Nước – Paraffin Korea Na2S2O3.5H2O – Sodium Thiosunfat Borac Bao Tím Con Ngựa – Disodium Tetraborate Axit Acetic – Acetic Acid Glacial Công Nghiệp 99.85% Ether Sulphate Sles – Natri Laureth Sulfate Kao Indonesia Hydro Peroxid – H2O2 50% Đậm Đặc Evonik Indonesia Chất tạo bọt Sodium Laureth Sunfat – Natri Laureth Sulfate Sles Axit H3BO3 – Acid H3BO3 Mỹ Boric Acid – Orthoboric Bột 99% Borac Neobor – Natri Tetraborat Chất tạo bọt Las Trắng Sles – Natri Lauryl Ete Sunfat Sles Bô Rắc Pentahydrate – Disodium Tetraborate Borac Bao Tím Con Ngựa – NA2B4O7.5H2O Xút Dạng Hột – Tinh Thể NaOH Dạng Hạt Formosa Oxy Già – Hydro Peroxit 50% Đậm Đặc Hàn Quốc Glacial Acetic Acid – Acetic Acid Glacial Taiwan Natri Sunfat – Muối Sodium Sulphate Potassium Chloride Trắng – Bột Kali Clorua Borax 10H2O Bao Xanh – Disodium Tetraborate Borax Decahydrate – Muối Borax Xút Ăn Da Bột – Natri Hydroxide Dạng Hạt 99% Thailand Chất Tạo Đông HEC – Cellulose HEC Lotte Chất tạo bọt Ether Sulfate – Sodium Laureth Sles Parafin – Paraphin Sáp Lỏng Chất Làm Đặc HEC – Chất Tạo Đông HEC Korea Oxi Già – Oxy Già 50% Đậm Đặc Evonik Indonesia Bột Orthoboric Boric – Boric Acid Vi Lượng KCL Potassium Clorua – KCL Bột Aluminum Sulfate – Sunfat Nhôm Cục Indonesia Natri Lauryl Ete Sunfat Sles – Sodium Laureth Sulfate Sles Trung Quốc
Chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất công nghiệp cho ngành thuộc da Hóa chất xử lý nước thải Phụ gia bảo quản cho ngành thực phẩm hóa chất công nghiệp trong xi mạ hóa chất xử lý nước cấp hóa chất sử dụng trong xử lý nước nuôi tôm hóa chất công nghiệp sử dụng trong thuộc da Hóa chất trong nuôi trồng thủy sản hóa chất cơ bản dùng cho gốm sứ hóa chất dùng cho ngành gỗ Hóa chất dùng cho thủy sản hóa chất sử dụng trong hóa nhuộm hóa chất xử lý nước ngành gỗ hóa chất sử dụng trong ngành in ấn, bao bì hóa chất dùng trong ngành nhựa Hóa chất ngành xử lý nước thải Hóa chất dùng cho nhuộm phụ gia dùng trong bánh bao hóa chất xử lý nước sản xuất ngành in ấn, bao bì hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành nhựa Nguyên liệu trong làm bánh hóa chất công nghiệp trong ngành tẩy rửa hóa chất xử lý nước nuôi cá Phụ gia bảo quản dùng cho thực phẩm hóa chất công nghiệp trong ngành gốm sứ hóa chất dùng cho xử lý nước nuôi cá hóa chất dùng trong ngành gỗ Hóa chất sản xuất ngành bột trét tường hóa chất cơ bản dùng trong thủy tinh phụ gia sản xuất ngành giấy


Nhà cung cấp và phân phối Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cung ứng và phân phối hóa chất Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Potassium Clorua Bột – KCL Potassium Clorua Israel Chất Tạo Gel HEC – HPMC HEC Công Nghiệp Oxi Già – Hydro Peroxit 50% Đậm Đặc Solvay Sodium Borat 20 Mule Team Borax – Borac Glacial Acetic Acid – Acetic Axit Korea Lotte Natri Hidroxit – Tinh Thể NaOH Aditya Birla Grasim Na2S2O3.5H2O – Sodium Thiosulphate Ether Sulphate Sles – Sodium Laureth Sunfat Sles Kao Indonesia NaOH Dạng Vảy – NaOH Vảy Trung Quốc Boric Axit – Acid H3BO3 99% Benzoate Natri – 211 Mỹ Hydro Peroxid – Hydrogen Dioxide 50% Đậm Đặc Hàn Quốc Korea Taekwang Chất tạo bọt Natri Lauryl Ete Sunfat Sles – Sodium Laureth Muối Sodium Sulfate – Muối Na2so4 Axit H3BO3 – Acid Orthoboric Vi Lượng Natri Tetraborat USA – Borax Phèn Nhôm – Aluminum Sulphate Bột 17% Sodium Laureth Sunfat – Nhũ Sles Kao Indonesia Sodium Sunfat – Muối Suphate Trung Quốc Benzoic Acid Sodium Salt – 211 KCL Potassium Chloride – Potassium Clorua Trắng Nga Sodium Hydroxide – Caustic Soda 98% Taiwan Sodium Borat – Muối Borax Caustic Soda – Natri Hydroxide Aditya Birla Grasim Muối Natri Sunfat – Na2SO4 Muối Công Nghiệp Bột Metabisulphite – Meta Đức NAC6H5CO2 – Benzoate Bột Natri Tetraborat USA – Muối Borax Xút Vẩy – Xút NaOH 99% China Trung Quốc Natri Tetraborat Neobor – Sodium Borat
Chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất công nghiệp ngành thủy tinh hóa chất cho ngành xử lý nước sinh hoạt Hóa chất ngành thực phẩm hóa chất công nghiệp cho ngành nhuộm hóa chất công nghiệp cho ngành nhuộm vải hóa chất xử lý nước dùng trong ngành gỗ hóa chất xử lý nước trong ngành thực phẩm hóa chất sử dụng cho điện tử bo mạch hóa chất cơ bản cho ngành gốm sứ hóa chất cơ bản sử dụng trong gốm sứ hóa chất dùng trong xử lý nước nhiễm phèn hóa chất xử lý nước thải công nghiệp hóa chất cơ bản ngành xử lý nước hóa chất trong xử lý nước nuôi cá Phụ gia trong ngành giấy hóa chất công nghiệp dùng cho giấy hóa chất cơ bản dùng trong tẩy rửa Hóa chất trong ngành giấy hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành in ấn, bao bì hóa chất cơ bản trong xử lý nước hóa chất dùng trong ngành nhựa hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp Hóa chất trong ngành thủy sản hóa chất cơ bản dùng trong xi mạ hóa chất xử lý nước dùng cho ngành giấy hóa chất công nghiệp dùng cho gốm sứ hóa chất công nghiệp dùng trong xi mạ Hóa chất sản xuất ngành giấy hóa chất công nghiệp sử dụng cho gốm sứ hóa chất dùng trong xây dựng

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO