Giá bán Canxi Hypochlorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Cty cung ứng và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi kinh doanh và phân phối hóa chất Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Acid H3BO3 – Axit Orthoboric Boric 99% Boric Bột – Orthoboric Boric Axit 99% Neosorb Liquid – Sorbidex Liquid Natri Lauryl Ete Sunfat – Lauryl Ether Sulfate Sles Trung Quốc Zinc Chloride – ZnCl2 xi mạ Acid Orthoboric 99% KCL Trắng – Kali Potassium Clorua Muối Natri Sulphate – Sodium Sulphate Muối Sunfat – Natri Sulphate Muối Công Nghiệp Caustic Soda Flakes – Xút NaOH Ấn Độ Natri Hydroxide Dạng Hạt – Xút Ăn Da Bột 99% Formosa Khoáng tạt MgSO4 – Magnesium Sulphate Natri Hydroxide – NaOH Tinh Khiết Trung Quốc China H3BO3 Bột – Orthoboric Boric Bột Optibor Axit Ethanoic – Axetic Changchun CCP Natri Sulfat – Muối Sunfat Trung Quốc Giấm Chua – Acid Ethanoic Đài Loan Phèn Kép – Nhôm Sulfate Bột 17% Neosorb Dạng Lỏng – C6H14O6 India Sodium Sulfate – Muối Sunfat Muối Công Nghiệp H3BO3 Acid – Boric Axit 99% Parafin Dầu Nhờn – Parafin Korea Las Trắng Sles – Natri Laureth Sulfate Kao Indonesia Bột Orthoboric – Axit H3BO3 Optibor Lauryl Ether Sulfate Sles – Natri Laureth Sulfate Trung Quốc NaOH Vảy – Xút NaOH Trung Quốc Nhũ Sles – Sodium Laureth China Acid Orthoboric Boric – Acid Boric Optibor H3BO3 Axit – Acid H3BO3 99% Chất Tẩy Trắng Ôxy Già – Hydrogen Peroxide
Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất dùng trong điện tử bo mạch Phụ gia dùng trong làm bánh hóa chất sử dụng cho xử lý nước nuôi cá hóa chất sử dụng trong ngành nhựa hóa chất xử lý nước trong ngành sơn hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành in ấn, bao bì hóa chất dùng trong xử lý nước sinh hoạt Hóa chất dùng trong xử lý nước hóa chất xử lý nước dùng trong ngành in ấn, bao bì hóa chất cơ bản sử dụng cho thuộc da Phụ gia trong chống nấm mốc thực phẩm Phụ gia trong ngành giấy hóa chất cho ngành xử lý nước nhiễm phèn hóa chất xử lý nước trong ngành thực phẩm Hóa chất nhuộm hóa chất ngành xây dựng hóa chất xử lý nước dùng trong ngành giấy hóa chất công nghiệp ngành cao su hóa chất cơ bản trong ngành cao su hóa chất cơ bản ngành thuộc da hóa chất cho ngành xử lý nước nuôi tôm hóa chất cho ngành điện tử hóa chất trong xử lý nước giếng khoan hóa chất công nghiệp dùng cho tẩy rửa hóa chất cơ bản cho ngành tẩy rửa Hóa chất dùng cho chống mốc thực phẩm Hóa chất sản xuất ngành bột trét tường hóa chất sản xuất ngành sơn hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành in ấn, bao bì hóa chất xử lý nước sản xuất ngành in ấn, bao bì


Cty chuyên kinh doanh và bán Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Canxi Hypochlorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Canxi Hypochlorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Canxi Hypochlorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Canxi Hypochlorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Nơi cung ứng và phân phối Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty phân phối và nhập khẩu hóa chất Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Sodium Sulfate – Muối Suphate 99% Sodium Sulfate – Muối Natri Sulfat Giấm – Acid Ethanoic Đài Loan Caustic Soda – Xút Vảy 98% Taiwan C7H5NAO2 – Sodium Benzoate Hạt Axit Axetic – Axit Acetic Đài Loan Bột Khai – NH4HCO3 Nhà Yến Kali Potassium Clorua – KCL Potassium Clorua Israel Chất Tạo Đông HEC – Cellulose HEC Hàn Quốc Korea Lotte Mecellose HEC – Chất Tạo Đặc HEC Korea Chất tạo bọt Sodium Laureth Sunfat Sles – Lauryl Ether Sulfate Hàn The Công Nghiệp Mỹ – Na2b4o7.10H2O Natri Laureth Sunfat Sles – Lauryl Sles Trung Quốc Phèn Kép – Aluminium Sulphate Cục 17% Sodium Hydrogen Sulphite – Bisulfit Natri 99% Oxy Già – Hydro Peroxid 50% Đậm Đặc Korea Caustic Soda – Kiềm NaOH 99.5% Chất tạo bọt Sodium Laureth – Natri Laureth Sulfate Sles Natri Laureth Sulfate Sles – Ether Sulphate Sles Kao Indonesia Tinh Thể NaOH – NaOH Vảy Trung Quốc CH3COOH – Dấm Korea Lotte Phèn Đơn – Sunfat Đơn Bột 17% Natri Hydroxide Dạng Hạt – Xút Ăn Da Bột Chất Tạo Đặc HEC – Chất Tạo Đông HEC Hàn Quốc Potassium Chloride Bột – Potassium Chloride Trắng Muối Suphate – Natri Sulphate China Sodium Hydroxide – Natri Hydroxide 99% Trung Quốc Caustic Soda Bột – NaOH Hột 99% Formosa Sodium Metabisulfite Bột – Natri Metabisunphit Thái Lan Sodium Lauryl Ete Sunfat – Lauryl Ether Sulfate Sles Kao Indonesia
Đơn vị phân phối và nhập khẩu Canxi Hypochlorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất cơ bản ngành thủy tinh hóa chất cơ bản trong ngành thuộc da hóa chất dùng trong ngành nhựa hóa chất xử lý nước dùng trong ngành gỗ hóa chất công nghiệp dùng trong cao su hóa chất sử dụng cho xử lý nước nuôi tôm hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành gỗ hóa chất cơ bản sử dụng cho tẩy rửa Hóa chất ngành công nghiệp hóa chất xử lý nước giếng khoan hóa chất cơ bản sử dụng trong xi mạ hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp hóa chất dùng trong ngành nhựa hóa chất ngành gỗ hóa chất xử lý nước sản xuất ngành nhựa hóa chất cơ bản ngành cao su hóa chất sử dụng trong xử lý nước sinh hoạt Hóa chất sử dụng cho công nghiệp hóa chất cơ bản dùng trong gốm sứ Phụ gia sử dụng trong làm bánh hóa chất công nghiệp dùng cho thủy tinh hóa chất dùng trong xử lý nước nuôi cá hóa chất trong xử lý nước giếng khoan hóa chất công nghiệp sử dụng trong xi mạ hóa chất cơ bản trong cao su hóa chất xử lý nước trong ngành gỗ hóa chất xử lý nước sản xuất ngành in ấn, bao bì Hóa chất trong xử lý nước hóa chất sản xuất ngành gỗ Hóa chất cho ngành xử lý nước

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Canxi Hypochlorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Canxi Hypochlorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO