Cung cấp Chlorine - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV | Công ty chuyên phân phối và cung ứng hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nơi bán và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Đơn vị cung cấp và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị kinh doanh và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Nhà nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên bán và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Công ty chuyên bán và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp, Chuyên kinh doanh và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Đơn vị kinh doanh và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Titan Dioxit. Đơn vị phân phối và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Nơi nhập khẩu và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén, Nơi phân phối và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV Muối Tinh Khiết NaCl Muối Tinh Khiết NaCl, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine, Cty phân phối và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Sulfuric Axit, Cty bán và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Lactic. Cty phân phối và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Đơn vị kinh doanh và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất TiO2. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Talc Powder.
Cty phân phối và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Chuyên kinh doanh và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nhà kinh doanh và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng nước sinh hoạt, Đơn vị kinh doanh và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Công ty chuyên bán và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Lactic Acid. Chuyên bán và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Na4edtaum Salt, Nơi cung ứng và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất FeSO4, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Axetat. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Cty chuyên cung cấp và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Na2S2O3 Natri Thiosunfat, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất C6H8O7, Cty bán và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Formaldehyde, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất LAS,

Đơn vị phân phối và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nơi bán và cung ứng Chlorine - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorine – Clorua Vôi là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nơi bán và cung ứng Chlorine - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Chlorine – Clorua Vôi trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Chlorine – Clorua Vôi tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Chlorine – Clorua Vôi

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nơi bán và cung ứng Chlorine - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Chlorine – Clorua Vôi là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Chlorine – Clorua Vôi đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nơi bán và cung ứng Chlorine - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Nơi chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung cấp và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Chuyên cung cấp và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nhà phân phối và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nơi chuyên bán và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Công ty phân phối và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Nơi phân phối và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio. Cty phân phối và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Lactic, và hóa chất và hóa chất và hóa chất Bột Kẽm Oxit, Cty cung cấp và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Nơi phân phối và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Citric. Nơi nhập khẩu và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit HF, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Ammonium Bicarbonate, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Borat Natri 10 Nước, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl, Công ty phân phối và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Dung Môi Glycerin.
Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Công ty chuyên phân phối và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nơi cung ứng và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nơi cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước sinh hoạt, Nhà phân phối và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nơi kinh doanh và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV hóa chất công nghiệp giá bán sỉ hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Công ty cung cấp và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite. Nơi nhập khẩu và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Apam Polymer Anion A1110, Công ty chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Ure. Chuyên cung cấp và bán Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Citric, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối KMnO4, Chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV Amoniac Lỏng Amoniac Lỏng, Nơi bán và cung ứng Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Alumina Oxide, Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp, Nơi cung cấp và kinh doanh Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Xút NaOH. bán và cung cấp Chlorine – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất MAP 12-61-0.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi bán và cung ứng Chlorine - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nơi bán và cung ứng Chlorine - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO