Phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng - PAC Polyaluminium Chloride - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nhà cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Nhà phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi giá tốt, Cung ứng và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Công ty phân phối và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Phân phối và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nhà cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất MAP 12-61-0. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Apam Specfloc A1110, Công ty cung ứng và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Dinatri Tetraborat, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Bột Talc. Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Labsa, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất HCL Acid . Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Acid Sulfuric, Công ty kinh doanh và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước, Nhà kinh doanh và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc.
Nhà nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi, Công ty chuyên cung cấp và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Cty bán và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Cty chuyên phân phối và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hoá chất sử dụng cho tẩy rửa công nghiệp, Nơi cung cấp và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Công ty nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Công ty bán và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, bán và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Nơi cung ứng và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp, Nơi phân phối và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Labsa. Phân phối và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Xút Dạng Nước. Cty bán và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Sunfat Kẽm, Chuyên kinh doanh và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Phèn Đơn 17, Nhà nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Axit Orthoboric, Nơi phân phối và kinh doanh Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Xút Vảy. Công ty bán và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất MAP NH4H2PO4. Công ty kinh doanh và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose,

Cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride

phen nhom pac trang an do5 - Nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng - PAC Polyaluminium Chloride

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Chất Lắng Cặn PAC – PAC Polyaluminium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng - PAC Polyaluminium Chloride

Chất Lắng Cặn PAC – PAC Polyaluminium Chloride là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Chất Lắng Cặn PAC – PAC Polyaluminium Chloride

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Chất Lắng Cặn PAC – PAC Polyaluminium Chloride. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng - PAC Polyaluminium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Chất Lắng Cặn PAC – PAC Polyaluminium Chloride, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Chất Lắng Cặn PAC – PAC Polyaluminium Chloride chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chất Lắng Cặn PAC – PAC Polyaluminium Chloride của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng - PAC Polyaluminium Chloride

Nơi chuyên phân phối và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên bán và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Đơn vị phân phối và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Chuyên cung cấp và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Phân phối và kinh doanh Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng bể bơi, Chuyên bán và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Công ty bán và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Cty cung ứng và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Oxit Titan. Công ty chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Bicarbonate Natri. Nơi bán và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất CMC. Chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Cromic Axit. Đơn vị nhập khẩu và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất CMC Acamyl PG. Cty phân phối và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Phosphoric Acid. Nơi chuyên phân phối và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Hóa Học Hec, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Muối Na2CO3.
Cty chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, bán và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Công ty kinh doanh và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Cty cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nơi chuyên cung cấp và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành cao su, Công ty kinh doanh và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Natri Thiosunfat. Nơi nhập khẩu và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Soda Công Nghiệp, Đơn vị bán và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Acid Boric. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Nhôm Sunphat. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Xút Vảy, Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Oxy Già 50, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Axit Oxalic. Đơn vị kinh doanh và bán Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Axit Hidro Cacboxylic. Nhà phân phối và cung ứng Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Bicar, Công ty chuyên bán và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng – PAC Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng - PAC Polyaluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Cặn PAC Trắng - PAC Polyaluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO