Cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorin 62% Ấn Độ India | Công ty cung cấp và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Nơi bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Làm Đặc CMC, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Glycerin, kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Cty phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Muối Sunfat, Phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC. Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Nhà phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Phân Ure Hạt. Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất CuSO4,
Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Công ty bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate. Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất ZnSO4.7H2O, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Orthoboric. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Oxalic. Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl 99%, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Xút, kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất MgSO4 98%, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén.

Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorin 62% Ấn Độ India

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorin 62% Ấn Độ India

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorin 62% Ấn Độ India

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorin 62% Ấn Độ India

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành sát khuẩn, Công ty bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Cty cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Bột Boric. Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Amoni Clorua, bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Orthoboric Acid, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Natri Hydroxit, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Nitric Axit. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Poly Aluminium Chloride,
Công ty cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Na2edtaum Salt. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất H3PO4 Acid. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất HNO3 Acid, Cty bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Orthophosphoric, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Boric Acid Powder. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Cty bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Oleic Oil. Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorin 62% Ấn Độ India và hóa chất Ammonia Bicarbonate Food Grade,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorin 62% Ấn Độ India

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorin 62% Ấn Độ India

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO