Phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ - PAC Keo Tụ - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà phân phối và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Cung ứng và phân phối và hóa chất và hóa chất Boric Axit, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Amonium Bica. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Pentanatriumtriphosphat. Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Apam Polymer Anion. Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Borac Pentahiđrat. Cty cung ứng và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất C3H8O3. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Thuốc Tím KMnO4, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ Kẽm Oxit Kẽm Oxit, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492,
Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dung môi, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Phân phối và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Acid HCL, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Polymer +. Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ Nước H2O2 Nước H2O2. Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Silicat Dạng Nước. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Hypochlorite NaOCl, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Axit Orthophosphoric, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Xút Ăn Da. Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Blue Vitriol. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Axit Formic BASF.

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ

phen nhom pac trang an do5 - Nhà phân phối và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ - PAC Keo Tụ

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Tạo Bông PAC – PAC Keo Tụ là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Nhà phân phối và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ - PAC Keo Tụ

Hóa chất Tạo Bông PAC – PAC Keo Tụ là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất Tạo Bông PAC – PAC Keo Tụ

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất Tạo Bông PAC – PAC Keo Tụ. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Nhà phân phối và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ - PAC Keo Tụ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC – PAC Keo Tụ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC – PAC Keo Tụ chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất Tạo Bông PAC – PAC Keo Tụ của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Nhà phân phối và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ - PAC Keo Tụ

Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ hóa chất trong ngành dệt nhuộm hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Phân phối và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi giá tốt, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá rẻ, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Na4edta. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Natri Photphat, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam. Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Magie Sunphate. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Polymer Anion, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Phèn Sắt Sunfat. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Đá Thúi,
Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Nhà kinh doanh và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Phèn Xanh, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Silicat Nước, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Polymer Cation. Công ty cung cấp và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Sodium Acetate, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Muối Lạnh, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén. Bán và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất KRM Specfloc C-1492. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ – PAC Keo Tụ và hóa chất Potassium Permanganate.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà phân phối và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ - PAC Keo Tụ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà phân phối và cung cấp Hóa chất Tạo Bông PAC Ấn Độ - PAC Keo Tụ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO