Phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - Chất Trợ Lắng PAC - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Đơn vị phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nhà phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cung cấp và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Đơn vị cung cấp và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Chuyên bán và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Cty chuyên cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nơi phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, và hóa chất và hóa chất và hóa chất Borat 10 Nước, Cty chuyên nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%, Cty chuyên cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Kali Sunfat K2SO4. Đơn vị kinh doanh và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất NaCl, Cty nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Đơn vị phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Axit H2SO4, Chuyên kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất HCL, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC Cromic Acid Flake Cromic Acid Flake. Nơi phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Bột Tẩy Đường.
Chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Công ty phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Cty kinh doanh và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Công ty nhập khẩu và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cty phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, Cty bán và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Cty phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Công ty nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty bán và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Canxi Nitrat. Nơi cung cấp và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Axit Axetic. Cty phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Chromic, Nhà cung cấp và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC DAP Diammonium DAP Diammonium. kinh doanh và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Axit Clohidric. Nơi cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%, Chuyên bán và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất MgSO4 98%, Phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất C3H8O3. Công ty chuyên bán và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%, Công ty chuyên nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles.

Công ty chuyên kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC

phen nhom pac trang an do5 - Nhà phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - Chất Trợ Lắng PAC

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC Phèn Nhôm – Chất Trợ Lắng PAC là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Nhà phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - Chất Trợ Lắng PAC

PAC Phèn Nhôm – Chất Trợ Lắng PAC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của PAC Phèn Nhôm – Chất Trợ Lắng PAC

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của PAC Phèn Nhôm – Chất Trợ Lắng PAC. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Nhà phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - Chất Trợ Lắng PAC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp PAC Phèn Nhôm – Chất Trợ Lắng PAC, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp PAC Phèn Nhôm – Chất Trợ Lắng PAC chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

PAC Phèn Nhôm – Chất Trợ Lắng PAC của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Nhà phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - Chất Trợ Lắng PAC

Công ty bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhà cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Bán và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC hóa chất sản xuất nông nghiệp hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cty chuyên cung cấp và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nhà kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Nơi chuyên phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng bể bơi, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Công ty bán và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Công ty chuyên cung cấp và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Phân phối và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Nơi nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất SLS. Đơn vị cung ứng và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Vôi Sữa, Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Amoniac Nước, Cty phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Sodium Format. Đơn vị bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Dấm, Chuyên cung ứng và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Đồng Sulphate, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Xút Ăn Da, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Na4edtaum Salt, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Clo Bột. Cty cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất (NH2)2CO.
Đơn vị chuyên bán và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại chất phụ gia dùng trong chăn nuôi, Nơi phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Chuyên kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Công ty chuyên phân phối và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Nơi kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Natri Bisulfit. PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất CMC Acamyl PG, Chuyên cung ứng và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Soda. bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Tripoly. Chuyên bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Chromic Anhydride, Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất PAC Xử Lý Nước, Nhà nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Thuốc Tím, Chuyên cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – Chất Trợ Lắng PAC và hóa chất Phân Urê Trắng.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - Chất Trợ Lắng PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - Chất Trợ Lắng PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO