Cty bán và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes 99%

Hóa Chất Đắc Trường Phát

6 Tháng Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date :06/01/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

giá bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, hóa chất sản xuất trong xây dựng, hóa chất ngành gỗ giá rẻ, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cho ngành nông nghiệp, hóa chất trong ngành tẩy rửa, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Kiềm NaOH, Ure, Titanium Dioxide, Sodium Pyrosulfite, Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt, Caxi Bột, Muối Sắt FeSO4, Bột Nở, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn
nơi bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sản xuất dệt nhuộm, hóa chất dùng trong mỹ phẩm, hóa chất phụ gia dùng cho cao su, hóa chất phân bón giá tốt, hóa chất trong ngành nhựa, hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dầu khí tphcm, hóa chất sử dụng cho thuộc da, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4, Magie Sulfate Bảy Nước, Clorin Xử Lý Nước, Acid Sữa Lactic, Muối Tinh Khiết, Borac Pentahiđrat, Pentasodium Triphosphate STPP, Natri Fomat, Ure, Boric Mỹ, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn
nhà phân phối Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất phụ gia ngành nhựa, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, hóa chất cho ngành xi mạ, hóa chất dệt nhuộm, phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất EDTA 4Na, Ferrous Sulfate, Bột ZnO, Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Phân Bón KOH, Washing Soda, LAS, Formic Axit, MnSO4, Kẽm Oxit, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn

Chuyên cung cấp và nhập khẩu Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Xút Vảy – NaOH sẽ tạo thành một dung dịch có tính kiềm mạnh khi được hoàn tan trong nước. Nó được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng.

Để tìm hiểu thêm về loại hóa chất này và ứng dụng cụ thể của nó trong các lĩnh vực ra sao, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Đặc tính của hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes

NaOH – Caustic Soda Flakes là chất rắn có màu trắng ở dạng vảy, có khi ở dạng viên hoặc hạt. Vì đặc tính dễ hấp thụ khí CO2 trong không khí nên NaOH được bảo quản trong bình có đậy nắp kín. Chúng ta có thể sản xuất hóa chất qua phương pháp buồng điện phân hoặc các phản ứng hóa học có màn ngăn.

Sản phẩm dễ xẩy ra phản ứng nên cần bảo quản nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và có nhiều axit. Tránh va chạm mạnh hoặc bị hư hỏng khi vận chuyển.

naoh 99 xut vay trung quoc 25 - Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

Lợi ích của hóa chất Xút Vảy – NaOH

Xút Vảy – NaOH được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong ngành công nghiệp dược phẩm thì sản phẩm được dùng để sản xuất các sản phẩm hoặc bán sản phẩm có chứa gốc Natri như một số loại Natri phenolat là thành phần của thuốc giảm đau, khử trùng y tế.

Trong ngành công nghiệp tẩy rửa thì hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes tham gia vào quá trình điều chế Natri Hypolorit hay còn gọi là nước javen dùng để tẩy trắng. Bên cạnh đó Xút Vảy còn là thành phần quan trọng của các chất tẩy giặt và làm xà phòng. Nói một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì nó sẽ được pha vào nước nóng để tạo thành một dung dịch và dùng nó để tẩy sạch thiết bị, bể chứa, ống xả thải, ổng thoát nước. Dung dịch NaOH có thể hòa tan dầu mỡ và chất béo để tẩy nhờn.

naoh 99 xut vay trung quoc 23 - Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

Ngoài việc sản xuất chất tẩy rửa thì NaOH – Caustic Soda Flakes còn có thể tác động lên bề mặt của các chất ức chế gỉ và defoamers. Dung dịch tẩy rửa có chứa xút được xem là dung dịch cải thiện môi trường. Hóa chất còn được dùng trong các gia đình tựa như một loại chất thông cống, thủy phân tóc kẹt trong các đường ống nước.

Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy thì NaOH – Xút Vảy dùng làm hóa chất xử lý các vật liệu như tre, gỗ, nứa nhằm để có thể sản xuất giấy theo phương pháp sunfat và soda. Trong công nghệ dệt, nhuộm thì xút được dùng trong quá trình xử lý vải thố, làm tăng độ bóng và giúp vải nhuộm hấp thụ màu tốt hơn. Trong công nghiệp dầu khí NaOH được dùng để điều chỉnh độ pH và loại bỏ sunfua có trong tinh chế dầu mỏ.

naoh 99 xut vay trung quoc 22 - Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

Cty bán và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất xử lý nước tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất xử lý nước của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc,.. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, tuân thủ các quy định của pháp luật. Chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Chất lượng là yếu tố tiên quyết cho sự lựa chọn mua và sử dụng mọi sản phẩm trong đó có hóa chất. Những yếu tố khác cũng đóng vai trò quan trọng trong sự lựa chọn đúng đắn, đó là chỗ đứng của công ty và trình độ nhân viên.

Với 25 năm kinh nghiệm trong cung cấp hóa chất thì không ai có thể phủ nhận được mức độ uy tín của công ty. Công ty luôn xây dựng cho mình mục tiêu phát triển vững chắc cùng sự cố gắng thay đổi tốt hơn từng ngày. Công ty không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để mở rộng thêm quy mô, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

naoh 99 xut vay trung quoc 21 - Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

cần bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thủy tinh, hóa chất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho mỹ phẩm, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất trong xây dựng, hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, sản phẩm hóa chất ngành sơn, hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, hóa chất nông nghiệp tphcm, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Axit HNO3, KRM Specfloc Anion A1110 Apam, Mangan Sulphate, Axit HCL, Sodium Tetraborate Pentahydrate, Amoni Clorua, NaOH Bột, Sunphat Đồng, Dinatri Tetraborat 10 Nước, Borac, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn
ở đâu bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, phụ gia cho ngành giấy, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, hóa chất công nghiệp tại tphcm, sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, sản phẩm hóa chất thủy tinh, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất NaCl 99%, Orthophosphoric Axit, Aluminium Sulfate, Acid HCL, H2O2, Sodium Borate Ngậm 10 Nước, Triphosphoric Acid, Zinc Oxide, Boric Acid Powder, Mono Ammonium Phosphate MAP, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn
báo giá Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất sử dụng trong cao su, hóa chất dung môi giá rẻ, hóa chất dùng cho ngành nhựa, sản phẩm hóa chất nông nghiệp, hóa chất cho ngành thuộc da, phụ gia sử dụng cho giấy, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Nước Javen, Phosphoric Axit, DAP Fertilizer, Muối Hạt NaCl, Axít Citric, Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải, Sodium Tripoly Phosphate, MgSO4.7H2O, Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước, Tripolyphosphate de sodium, Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà nhập khẩu và cung cấp Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO