Bán Hóa chất Calcium Hypocholorite - CLO 62% Ấn Độ India | Chuyên cung cấp và nhập khẩu hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất K12, Cty cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5. Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Acid Oleic. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Chuyên phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Natri Lauryl Sunfate, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất Ổn Định CMC. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Sulfuric Axit. Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Labsa, Cty cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Specfloc A1110.
Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất phân bón, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Acid Orthophosphoric. Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit H3PO4. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Borate, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Muối Magie Sunfat, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất HNO3 Acid. Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cty phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Dinatri Tetraborat 10 Nước. Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Phân Urê Hạt. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Foocmon.

Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite - CLO 62% Ấn Độ India

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite - CLO 62% Ấn Độ India

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite - CLO 62% Ấn Độ India

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite - CLO 62% Ấn Độ India

Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Nơi cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Natri Metabisunfit, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất E466, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Nhôm oxide, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất NaHCO3. Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Hydrogen Peroxide 50. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3). Nơi cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất Ổn Định CMC, Nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Glycerol, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất HF 55%, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Phèn Đơn 17.
Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Cty cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất PAC Xử Lý Nước, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Calcium Dichloride, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Formic BASF, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Oxalic. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Dung Dịch Amoniac. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Nước Javen. Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Phân Bón MAP. Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – CLO 62% Ấn Độ India và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite - CLO 62% Ấn Độ India

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite - CLO 62% Ấn Độ India

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO