Bán Oxi Già Nước - Oxy H2O2 | Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà nhập khẩu và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 14/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty bán và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Nơi cung ứng và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Chuyên phân phối và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Nơi bán và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Công ty phân phối và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nhà cung cấp và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty cung ứng và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Dung Môi Glycerin, Nhà phân phối và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Sodium Fomat. Công ty cung cấp và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Nhà cung cấp và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492, Công ty chuyên kinh doanh và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Natri Axetat, Cty cung ứng và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Apam Polymer A1110. Nhà phân phối và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cty bán và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Thủy Tinh Lỏng. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4,
Nhà cung cấp và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Chuyên phân phối và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Nhà cung ứng và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Phân phối và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Nhà kinh doanh và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty cung cấp và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Cung cấp và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Công ty kinh doanh và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Chuyên phân phối và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Nơi phân phối và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất KMnO4 Dạng Bột, Nơi kinh doanh và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Xút Lỏng, Cty cung cấp và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose. Cty bán và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Aluminium Hydroxide, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Axit H3PO4, Cty cung cấp và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Natri Bisunfit, Nơi chuyên bán và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc.

Nhà phân phối và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Nhà nhập khẩu và bán Oxi Già Nước - Oxy H2O2

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Oxi Già Nước – Oxy H2O2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Nhà nhập khẩu và bán Oxi Già Nước - Oxy H2O2

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Oxi Già Nước – Oxy H2O2 được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Oxi Già Nước – Oxy H2O2 là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Oxi Già Nước – Oxy H2O2

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Nhà nhập khẩu và bán Oxi Già Nước - Oxy H2O2

Lượng hóa chất Oxi Già Nước – Oxy H2O2 trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Oxi Già Nước – Oxy H2O2

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Oxi Già Nước – Oxy H2O2 sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Oxi Già Nước – Oxy H2O2

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Oxi Già Nước – Oxy H2O2 cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Nhà nhập khẩu và bán Oxi Già Nước - Oxy H2O2

Nơi nhập khẩu và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Oxi Già Nước – Oxy H2O2 tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Oxi Già Nước – Oxy H2O2, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Oxi Già Nước – Oxy H2O2, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Đơn vị nhập khẩu và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Nơi phân phối và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Chuyên cung ứng và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Công ty nhập khẩu và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Cty phân phối và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Cty cung cấp và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Công ty kinh doanh và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Polymer C-1492, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Micro Talc Powder. Cty chuyên cung ứng và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Phân phối và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Acid Phosphoric. Công ty nhập khẩu và cung cấp Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Talc. Oxi Già Nước – Oxy H2O2 Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Na2S, Nhập khẩu và cung cấp Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Tripolyphosphate de sodium, Chuyên phân phối và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Axit Citric, Cty chuyên bán và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất H2O2 Oxy Già. Nơi chuyên cung ứng và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất C6H5SO3,
Nhà cung ứng và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Nơi chuyên cung ứng và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Phân phối và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Nơi phân phối và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Công ty nhập khẩu và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, kinh doanh và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Công ty cung ứng và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dung môi, Oxi Già Nước – Oxy H2O2 Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Na2SO4, bán và cung cấp Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Muối Lạnh, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Ferrous Sulphate, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Oxalic. Công ty chuyên cung ứng và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Bột Tẩy Đường. Nơi chuyên bán và phân phối Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Axit HNO3. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS. Chuyên bán và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Chất Tạo Đông Hec, Công ty chuyên bán và cung ứng Oxi Già Nước – Oxy H2O2 và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà nhập khẩu và bán Oxi Già Nước - Oxy H2O2

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà nhập khẩu và bán Oxi Già Nước - Oxy H2O2

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO