Bán Ôxy Già Lỏng - Dung Dịch Hydro Peroxit | Công ty chuyên phân phối và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Chuyên cung ứng và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Cty phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất E330. Cty chuyên phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit NaCl Muối Hạt 99% NaCl Muối Hạt 99%, Nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Natri Tetraborat. Nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Chất Ổn Định CMC. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Natri Hydroxit. Nhà nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric. Cty kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Phèn Nhôm PAC. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Zinc Sunfate. Cty bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate, Nơi kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Phân Bón MAP,
Cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Nhà nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Đơn vị kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Cty phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Đơn vị bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Calcium Dichloride. Chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Bột Hydroxit Canxi. Đơn vị chuyên phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Acetic Acid Glacial. Chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Chất Tạo Bông PAC, Nơi bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC. Nơi chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Acid Chromic. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất CMC Làm Đặc. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Sulfur Black, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492.

Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Nhà cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng - Dung Dịch Hydro Peroxit

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Nhà cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng - Dung Dịch Hydro Peroxit

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Nhà cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng - Dung Dịch Hydro Peroxit

Lượng hóa chất Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Nhà cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng - Dung Dịch Hydro Peroxit

Công ty bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhà cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Đơn vị bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Công ty chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Dextrose Powder. Phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất NH4Cl, Nơi kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Cty cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Nơi bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Oxalic Axit, Phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Talc. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất HNO3 Axit. Nơi phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC. Đơn vị chuyên phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate, Chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất E466.
Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Nơi nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Nơi cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Đơn vị phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nơi bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Đơn vị kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous, kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC, kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam. Đơn vị kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Sodium Silicate, Nơi kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Sodium Carbonate. Nhà phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Oleic Axit. Công ty kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Sodium Pyrosulfite, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất PAC. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Dung Dịch Hydro Peroxit và hóa chất Silicat Lỏng.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng - Dung Dịch Hydro Peroxit

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng - Dung Dịch Hydro Peroxit

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO