Cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng - Chất Lắng Cặn PAC - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nhà phân phối và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước, Chuyên cung cấp và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Cty phân phối và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Công ty cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Chuyên cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty phân phối và nhập khẩu PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Chuyên kinh doanh và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Đơn vị chuyên bán và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Cty phân phối và kinh doanh PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Cty chuyên kinh doanh và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Silicat Dạng Lỏng, Cty bán và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Oxy H2O2. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất AES. Nơi chuyên bán và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110. Nhà nhập khẩu và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Apam Polymer Cation KRM, Đơn vị cung ứng và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide, và hóa chất và hóa chất và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng . Cty bán và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Trioxide Crom. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Xút Bột.
Cty phân phối và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Cty phân phối và kinh doanh PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Chuyên cung cấp và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Công ty chuyên cung cấp và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Công ty phân phối và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC hóa chất cơ bản tphcm hóa chất cơ bản tphcm, Cty nhập khẩu và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Chuyên kinh doanh và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Nơi phân phối và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Chuyên phân phối và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, kinh doanh và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Bột Nổi, Chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Natri Silicate. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Nhà kinh doanh và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Axit Sữa Lactic, kinh doanh và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất E330. Cty phân phối và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước, Nơi kinh doanh và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Calcium Nitrate, Công ty chuyên cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Muối Natri,

Cty phân phối và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC

phen nhom pac trang an do5 - Nhà cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC Poly Aluminium Chloride – Chất Lắng Cặn PAC là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Nhà cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

PAC Poly Aluminium Chloride – Chất Lắng Cặn PAC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của PAC Poly Aluminium Chloride – Chất Lắng Cặn PAC

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của PAC Poly Aluminium Chloride – Chất Lắng Cặn PAC. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Nhà cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride – Chất Lắng Cặn PAC, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride – Chất Lắng Cặn PAC chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

PAC Poly Aluminium Chloride – Chất Lắng Cặn PAC của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Nhà cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

Đơn vị nhập khẩu và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên bán và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC hóa chất xử lý nước thải giá rẻ hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Nơi chuyên cung ứng và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Công ty phân phối và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Chuyên cung ứng và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Chuyên cung ứng và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Nơi kinh doanh và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nơi phân phối và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Cty cung ứng và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị cung ứng và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Đơn vị cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Axit H3PO4. Công ty chuyên kinh doanh và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Natri Bisulfit. Nơi nhập khẩu và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất MgSO4 98%. Nhập khẩu và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất ZnO. Nơi chuyên kinh doanh và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Natri Lauryl Sunfate. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Lactic Axit Sữa, Nơi kinh doanh và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Borat Natri. Đơn vị bán và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp, Đơn vị phân phối và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Natri Photphate.
Nhà nhập khẩu và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Nhà phân phối và kinh doanh PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cty bán và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Cty chuyên phân phối và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong thủy sản, Đơn vị kinh doanh và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Nơi cung cấp và kinh doanh PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Cung ứng và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, kinh doanh và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Aluminium Sulfate, Chuyên phân phối và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất PAC Xử Lý Nước, Đơn vị kinh doanh và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất KMnO4 Dạng Bột, Nơi phân phối và nhập khẩu PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất STPP, Đơn vị nhập khẩu và phân phối PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Đơn vị phân phối và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Orthophosphoric Axit. Cty nhập khẩu và cung cấp PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Soda NA2CO3, Nơi chuyên bán và cung ứng PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất Axit Axetic, Đơn vị cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng – Chất Lắng Cặn PAC và hóa chất M.A.P,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung ứng và bán PAC Poly Aluminium Chloride Trắng - Chất Lắng Cặn PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO