Giá bán Clorua Vôi - Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Nơi chuyên phân phối và cung ứng hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà cung cấp và phân phối Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty kinh doanh và phân phối hóa chất Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Dấm Trắng – Acid Ethanoic Taiwan Natri Hidroxit – NaOH Vảy Ấn Độ Na2b4o7.10H2O 20 Mule Team Borax – Disodium Tetraborate Bột Potassium Clorua – KCL Trắng Đức Oxy – Hydrogen Peroxide 50% Đậm Đặc Đài Loan Boric Axit – Orthoboric Boric Bột Optibor Muối Sulphate – Sodium Sunfat China Metabisulphite Bột – Meta Đức Caustic Soda Bột – NaOH Hột Thái Lan Sáp Nước Parafin – Parafin Axit Boric – H3BO3 Acid USA Sáp Mỡ Vaseline – Vasaline Mỡ Công Nghiệp Chất tạo bọt Lauryl Ether Sulfate Sles – Sodium Lauryl Parafin Dầu Nhờn – Parafin Korea Na2S2O3.5H2O – Natri Thiosunfat 99% Muối Natri Sulfat – Muối Na2so4 Muối Công Nghiệp Chất tẩy trắng công nghiệp Sodium Hydrogen Sulphite – Natri Hydro Sunphit Sodium Sulphate – Na2SO4 99% Chất tạo bọt Ether Sulphate – Lauryl Ether Sulfate Sles Bột Nở – Amoni Bicacbonat Tẩy Trắng Gỗ Natri Hydroxide – Caustic Soda Flakes 99% Trung Quốc CH3COOH – Axit Acetic 99.85% Borac – Na2b4o7.10H2O Natri Benzoat – Benzoate Hạt Chất tạo bọt Sodium Laureth Sles – Natri Laureth Sulfate Sles Sodium Benzoate – E211 Food Grade Giấm – Giấm Trắng 99.85% Disodium Tetraborate Bao Xanh Con Ngựa – Borac NA2B4O7.5H2O Neobor – Dinatri Tetraborat Clorua Kẽm – Kẽm ZnCl2 Taiwan
Bán và cung ứng Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất sử dụng trong xử lý nước lò hơi hóa chất dùng cho ngành gỗ hóa chất dùng trong xử lý nước lò hơi hóa chất xử lý nước ngành giấy hóa chất sử dụng trong xử lý nước lò hơi Hóa chất ngành nuôi trồng thủy sản hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành nhựa hóa chất xử lý nước dùng cho ngành sơn hóa chất cơ bản cho ngành xử lý nước Hóa chất ngành xử lý nước thải hóa chất trong điện tử bo mạch Phụ gia sử dụng trong chống nấm mốc thực phẩm Phụ gia bảo quản trong thực phẩm hóa chất xử lý nước sinh hoạt phụ gia dùng cho bánh bao Hóa chất trong nhuộm hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành nhựa hóa chất cho ngành xử lý nước lò hơi Phụ gia dùng trong chống nấm mốc thực phẩm hóa chất cơ bản sử dụng cho xi mạ hóa chất công nghiệp dùng cho thủy tinh Phụ gia bảo quản sử dụng trong thực phẩm hóa chất công nghiệp sử dụng cho thủy tinh hóa chất cơ bản dùng trong tẩy rửa hóa chất cơ bản trong ngành thủy tinh hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp hóa chất dùng trong xử lý nước cấp phụ gia sử dụng cho ngành giấy hóa chất cho ngành xử lý nước giếng khoan


Nơi cung cấp và kinh doanh Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Nhà cung cấp và phân phối Clorua Vôi - Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Nhà cung cấp và phân phối Clorua Vôi - Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Nhà cung cấp và phân phối Clorua Vôi - Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Nhà cung cấp và phân phối Clorua Vôi - Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Đơn vị bán và phân phối Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Natri Sunfat – Na2SO4 China Natri Hydroxide – Xút Vẩy Trung Quốc China Neosorb – Sorbidex Ấn Độ Lauryl Sles – Sodium Laureth Sulfate China Xút – Sodium Hydroxide Trung Quốc Muối Sodium Sunfat – Muối Suphate Trung Quốc Bột Orthoboric Boric – H3BO3 Bột Mỹ C7H5NAO2 – Benzoat USA Bột Orthoboric – Orthoboric Acid 99% Parafin Lỏng Korea Natri Hydroxide Dạng Hạt – Xút Ăn Da Bột Hydrogen Dioxide – Oxy Già Paraphin Sáp Nước Natri Hydroxide – Xút 98% Taiwan Benzoate – C6H5COONA Kalama Bột Kali Clorua – KCL Potassium Chloride Đức Al2(SO4)3.18H2O – Aluminium Sulfate Borac Bao Xanh – Sodium Borate Oxi Già – Hydro Peroxit Công Nghiệp Ôxy Già – Hydrogen Dioxide 50% Kiềm NaOH Hạt – Xút NaOH Hạt Khoáng tạt Magie Sunfat – Mangeisium Sulphate Xút Dạng Hột – Xút NaOH Hạt Taiwan Dầu Parafin Oxy – Hydro Peroxit 50% Axit Boric – Bột Boric 99% KCL Potassium Clorua – Bột Potassium Clorua Đức Xút Vẩy – Natri Hydroxide India Bột H3BO3 – Axit Orthoboric USA Boric Acid – Bột Orthoboric Boric USA
Chuyên phân phối và nhập khẩu Clorua Vôi – Canxi Hypoclorit – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất sử dụng cho xây dựng hóa chất công nghiệp sử dụng cho xử lý nước hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp Hóa chất sản xuất ngành giấy Hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản hóa chất xử lý nước nuôi tôm hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành sơn hóa chất công nghiệp trong ngành thủy tinh hóa chất cơ bản dùng cho nhuộm hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành giấy Phụ gia sử dụng trong làm bánh phụ gia ngành bánh bao Hóa chất ngành công nghiệp hóa chất công nghiệp sử dụng cho xi mạ hóa chất trong xử lý nước giếng khoan Phụ gia bảo quản cho ngành thực phẩm Hóa chất sử dụng cho công nghiệp Hóa chất trong ngành công nghiệp hóa chất công nghiệp dùng trong cao su Phụ gia sử dụng cho làm bánh hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành in ấn, bao bì Hóa chất trong công nghiệp hóa chất xử lý nước dùng cho ngành sơn hóa chất cơ bản trong ngành thủy tinh Hóa chất dùng cho ngành giấy hóa chất xử lý nước trong ngành gỗ hóa chất dùng cho ngành gỗ Hóa chất sản xuất ngành giấy hóa chất cơ bản cho ngành tẩy rửa hóa chất dùng trong xử lý nước sinh hoạt

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung cấp và phân phối Clorua Vôi - Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung cấp và phân phối Clorua Vôi - Canxi Hypoclorit - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO