Cung cấp Chlorin - CLO 62% Aquafit TGV | Cung ứng và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Nhà cung ứng và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Chuyên cung cấp và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Đơn vị bán và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên bán và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Chuyên bán và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Nhà cung ứng và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải. Đơn vị bán và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Glacial Acetic Acid, Nơi kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Copper Sulfate, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất STPP. Cung cấp và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Na5P3O10. Chuyên kinh doanh và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Đạm Urê. Nơi cung ứng và bán và hóa chất và hóa chất Washing Soda. Nơi chuyên phân phối và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Vôi Sữa, kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Cty phân phối và kinh doanh Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Đạm Canxi Nitrat,
Công ty cung cấp và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi giá tốt, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nhà cung cấp và kinh doanh Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Nhà kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nhà cung ứng và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Chuyên kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Chuyên cung ứng và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Nhà nhập khẩu và cung cấp Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Công ty chuyên phân phối và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Acetate. Cty chuyên phân phối và cung ứng và hóa chất và hóa chất Oleic Acid Oil, Nơi cung cấp và kinh doanh Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Bón Urê Hạt. kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất KRM Specfloc C-1492, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Bisulfit. Phân phối và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất HF Axit. Công ty phân phối và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất HF Acid, Nhà cung cấp và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Phèn Nhôm. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV Boric Axit USA Boric Axit USA.

Bán và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorin - CLO 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorin – CLO là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorin - CLO 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Chlorin – CLO trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Chlorin – CLO tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Chlorin – CLO

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorin - CLO 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Chlorin – CLO là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Chlorin – CLO đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorin - CLO 62% Aquafit TGV

Công ty phân phối và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên phân phối và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên phân phối và kinh doanh Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Công ty chuyên cung ứng và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nơi cung cấp và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sát khuẩn, Nhà phân phối và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nhà kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty cung ứng và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty nhập khẩu và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Bón M.A.P, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Borate. Công ty cung cấp và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất NaOH Nước, Công ty cung cấp và kinh doanh Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Ure Hạt. Chuyên cung ứng và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Bón DAP. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất LAS Tico. Nhập khẩu và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Lauryl Sùng, Cty kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Công Nghiệp, kinh doanh và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Chuyên kinh doanh và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid HF.
Nhập khẩu và cung cấp Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Công ty nhập khẩu và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV hóa chất dùng trong xi mạ hóa chất dùng trong xi mạ, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, Nơi chuyên bán và cung ứng Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Phân phối và kinh doanh Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nơi kinh doanh và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Nhà cung cấp và bán Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên bán và cung cấp Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Bọt. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, bán và cung cấp Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Sữa Lactic. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất MgCl2. Nơi bán và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Poly Aluminium Chloride. Cty bán và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Lactic Axit, Cty chuyên bán và phân phối Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất EDTA 2Na, kinh doanh và cung cấp Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Apam Polymer Cation, Phân phối và nhập khẩu Chlorin – CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorin - CLO 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorin - CLO 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO