Bán CA(OCL)2 - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV | Nhà phân phối và cung cấp hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Nhà cung cấp và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty phân phối và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong nhuộm vải, Cty chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Công ty chuyên cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Công ty chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Phân phối và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nhà nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV hóa chất dùng trong luyện kim hóa chất dùng trong luyện kim, Đơn vị nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cty chuyên cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Cty chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Ferrous Sulfate, Nơi cung cấp và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Glycerine. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Keo Tụ PAC. Cty kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Hạt NaCl. Nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV Soda NA2CO3 Soda NA2CO3. Nhà nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Bisunfit. Nhà phân phối và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Nơi kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Cty nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén.
Cty chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Đơn vị chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Nhà phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Nơi bán và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Acetate Natri, Đơn vị bán và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Canxi Hydroxit. Công ty chuyên bán và cung ứng CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit. Nơi chuyên cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Nơi chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Urê Trắng. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Nước H2O2. Nhà kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất TCCA Dạng Viên, Đơn vị cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Phèn Nhôm PAC. Bán và cung ứng CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén. Cung ứng và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Borac 10 Nước,

Cty chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Nhà cung cấp và bán CA(OCL)2 - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CA(OCL)2 – Clorua Vôi là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Nhà cung cấp và bán CA(OCL)2 - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CA(OCL)2 – Clorua Vôi trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CA(OCL)2 – Clorua Vôi tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CA(OCL)2 – Clorua Vôi

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Nhà cung cấp và bán CA(OCL)2 - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CA(OCL)2 – Clorua Vôi là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CA(OCL)2 – Clorua Vôi đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Nhà cung cấp và bán CA(OCL)2 - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nhà kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Nhà cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành cao su, Nhà kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Công ty kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Công ty kinh doanh và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nơi cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Công ty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Cty kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Bisunfit. Đơn vị bán và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda, Cty phân phối và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất TCCA Viên 200G. CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Dấm Công Nghiệp. Cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất K2SO4, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Ure Hạt. Nơi bán và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Sữa Lactic, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước, Nơi kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Sles. Nơi chuyên bán và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất TCCA Dạng Viên.
kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Nơi chuyên bán và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nhà cung ứng và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Nhà cung cấp và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Công ty chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn giá rẻ, Nhà cung ứng và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Chuyên cung ứng và cung ứng CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Công ty cung cấp và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước. Cty kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân DAP, Cty phân phối và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles. Nhà phân phối và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Vôi Bột, Đơn vị kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất NaOH Bột. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Cromic, Nơi cung cấp và bán CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Clorua. Nơi bán và phân phối CA(OCL)2 – Clorua Vôi 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung cấp và bán CA(OCL)2 - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Nhà cung cấp và bán CA(OCL)2 - Clorua Vôi 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO