Nhà cung cấp NaOH Ấn Độ - Kiềm NaOH - giá bán Caustic Soda Flakes

Hóa Chất Đắc Trường Phát

23 Tháng Mười Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date :23/12/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

nhà cung ứng NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất khử trùng tại tphcm, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất phân bón tphcm, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất xây dựng tphcm, hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, hóa chất dung môi nhập khẩu, và sản phẩm hóa chất CMC, Bột Khử Mùi Na2S2O3, Natri Axetat Trihydrat, Phân Diammonium Phosphate, Calcium Dichloride – Caxi Bột, Chất Tạo Bọt, Natri Sulphide, Muối Na3PO4, Dấm Công Nghiệp, NaHSO3 99% -Natri Bisunfit,
đơn vị bán NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, hóa chất trong ngành nhuộm vải, hóa chất phụ gia dùng trong cao su, chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, hóa chất ngành phân bón, hóa chất dùng trong ngành nhựa, hóa chất cho ngành xi mạ, hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, hóa chất ngành nhựa, hóa chất công nghiệp nhập khẩu, và sản phẩm hóa chất Muối Kẽm ZnSO4, Phèn Nhôm PAC, NaOH Dạng Nước, Acid Sữa, Sulfuric Acid, Oxit Kẽm, Silicat Lỏng, Phụ Gia Dextrose Mono, Sulfuric Axit, Na4edtaum Salt,

Công ty phân phối NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ ( India )

Đóng gói : 25kg/1bao

NaOH – Kiềm NaOH  sẽ tạo thành một dung dịch có tính kiềm mạnh khi được hoàn tan trong nước. Nó được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng.

Để tìm hiểu thêm về loại Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes và ứng dụng cụ thể của nó trong các lĩnh vực ra sao, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Đặc tính của hóa chất

NaOH – Kiềm NaOH là chất rắn có màu trắng ở dạng vảy, có khi ở dạng viên hoặc hạt. Vì đặc tính dễ hấp thụ khí CO2 trong không khí nên NaOH được bảo quản trong bình có đậy nắp kín. Chúng ta có thể sản xuất hóa chất qua phương pháp buồng điện phân hoặc các phản ứng hóa học có màn ngăn.

Sản phẩm dễ xẩy ra phản ứng nên cần bảo quản nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và có nhiều axit. Tránh va chạm mạnh hoặc bị hư hỏng khi vận chuyển.

xut vay naoh 99 5 an do india5 - NaOH Ấn Độ - Kiềm NaOH - Caustic Soda Flakes

Lợi ích của hóa chất NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes

NaOH – Kiềm NaOH được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong ngành công nghiệp tẩy rửa thì NaOH – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes tham gia vào quá trình điều chế Natri Hypolorit hay còn gọi là nước javen dùng để tẩy trắng.

Bên cạnh đó NaOH – Kiềm NaOH còn là thành phần quan trọng của các chất tẩy giặt và làm xà phòng. Nói một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì nó sẽ được pha vào nước nóng để tạo thành một dung dịch và dùng nó để tẩy sạch thiết bị, bể chứa, ống xả thải, ổng thoát nước. Dung dịch NaOH có thể hòa tan dầu mỡ và chất béo để tẩy nhờn.

xut vay naoh 99 5 an do india3 - NaOH Ấn Độ - Kiềm NaOH - Caustic Soda Flakes

Ngoài việc sản xuất chất tẩy rửa thì NaOH – Kiềm NaOH còn có thể tác động lên bề mặt của các chất ức chế gỉ và defoamers. Dung dịch tẩy rửa có chứa xút được xem là dung dịch cải thiện môi trường. Sản phẩm còn được dùng trong các gia đình tựa như một loại chất thông cống, thủy phân tóc kẹt trong các đường ống nước.

Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy thì sản phẩm dùng làm hóa chất xử lý các vật liệu như tre, gỗ, nứa nhằm để có thể sản xuất giấy theo phương pháp sunfat và soda. Trong công nghệ dệt, nhuộm thì xút được dùng trong quá trình xử lý vải thố, làm tăng độ bóng và giúp vải nhuộm hấp thụ màu tốt hơn. Trong công nghiệp dầu khí Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes được dùng để điều chỉnh độ pH và loại bỏ sunfua có trong tinh chế dầu mỏ.

xut vay naoh 99 5 an do india2 - NaOH Ấn Độ - Kiềm NaOH - Caustic Soda Flakes

Công ty phân phối và bán hóa chất NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ
hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes hiện tại.

xut vay naoh 99 5 an do india1 - NaOH Ấn Độ - Kiềm NaOH - Caustic Soda Flakes

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

nhà cung ứng NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất xi mạ, hóa chất ngành gỗ giá rẻ, hóa chất phân bón, hóa chất tẩy rửa giá tốt, hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất sử dụng trong luyện kim, hóa chất cho ngành gốm sứ, và sản phẩm hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, KRM Specfloc C-1492 Apam, Ferrous Sulfate, Sodium Hydroxide, Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước, Mono Ammonium Phosphate M.A.P, Muối Magie Sunfat, Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite, Na2S2O4, Natri Clorua Muối,
báo giá NaOH Ấn Độ – Kiềm NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản giá tốt, hóa chất gốm sứ giá tốt, hóa chất diệt khuẩn dùng trong công nghiệp, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong thủy sản, hóa chất xây dựng, hóa chất phân bón giá tốt, hóa chất sản xuất ngành gỗ, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất cho ngành luyện kim, sản phẩm hóa chất thủy tinh, và sản phẩm hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén, Bột Khai, Chất Tạo Bọt LAS, Soda Ash Dense NA2CO3, Sodium Sulphite, Al2SO43, Blue Vitriol, Manganese Sulphate Monohydrate, Muối Kẽm Sunfat, Xô Đa,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - NaOH Ấn Độ - Kiềm NaOH - Caustic Soda Flakes

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - NaOH Ấn Độ - Kiềm NaOH - Caustic Soda Flakes

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO