NA2CO3 – Soda Công Nghiệp - Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm | truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

24 Tháng Mười Hai,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

Công ty xuất nhập khẩu hóa chất Đắc Trường Phát
Nhà Cung Cấp Hóa Chất Tại TP.HCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Hóa Chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

028.3504.55550919.795.1550888.795.1550946.795.155

Date : 24/12/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

Công Thức : NA2CO3

Hàm lượng : 99.2%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 50Kg/1bao | 40Kg/1bao |

Hóa Chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp được dùng để làm gì ?

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

Soda Công Nghiệp còn được gọi là Soda Ash Light, có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ trong đời sống chúng ta từ sản xuất cho đến mẹo vặt . Soda Ash Light gọi tắt là NA2CO3 (còn gọi là tinh khiết soda, soda ash và tinh thể sôđa, và dạng monohydrate là tinh thể cacbonat). Na2CO3 là muối natri hòa tan trong nước của axit cacbonic.

Tìm hiểu về lịch sử của hóa chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp tinh khiết là một loại bột màu trắng không mùi, hút ẩm (hấp thụ độ ẩm từ không khí). Nó có vị cặn kiềm mạnh và tạo thành dung dịch cơ bản trong nước. Soda Ash Light được biết đến trong nước vì sử dụng hàng ngày như một chất làm mềm nước. Về mặt lịch sử, nó được chiết xuất từ tro của cây trồng trong đất giàu natri, như thực vật từ Trung Đông, tảo bẹ từ Scotland và rong biển từ Tây Ban Nha.

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

Vì tro của những cây giàu sodium này rõ ràng khác với tro của gỗ (được sử dụng để tạo ra potash), chúng được gọi là “soda ash”. Nó được synthetically sản xuất với số lượng lớn từ muối (natri clorua) và đá vôi bằng một phương pháp được gọi là quá trình Solvay.

Các ứng dụng của hóa chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp trong đời sống

Sản xuất kính là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của NA2CO3 – Soda Công Nghiệp . Hóa chất hoạt động như một chất thông lượng cho silic, giảm điểm nóng chảy của hỗn hợp thành một cái gì đó có thể đạt được nếu không có các chất liệu đặc biệt.

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

Loại “soda glass” này hòa tan nhẹ nhàng trong nước, vì vậy một số canxi cacbonat được thêm vào hỗn hợp tan chảy để làm cho thủy tinh không tan. Loại kính này được gọi là thủy tinh vôi soda : “soda” cho cacbonat natri và “vôi” cho cacbonat canxi. Soda vôi thủy tinh đã được các hình thức phổ biến nhất của thủy tinh trong nhiều thế kỷ.

Hóa chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ

Bên cạnh đó, Soda Ash Light – Muối Na2CO3 còn được ứng dụng trong công nghiệp thủy tinh, cilicat, sản xuất keo dán gương giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã theo quy trình khoa học và hợp lý; trong công nghiệp hóa chất dệt nhuộm; trong công nghiệp hóa chất xà bông, chất tẩy rửa.

Tuy nhiên, chất này không bao giờ xuất hiện và được ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm vì tính chất ăn mòn mạnh, có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm cũng như sức khỏe của con người.

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp cũng được sử dụng như là một cơ sở tương đối mạnh mẽ trong các thiết lập khác nhau. Ví dụ, nó được sử dụng như một bộ điều chỉnh pH để duy trì các điều kiện kiềm ổn định cần thiết cho hoạt động của phần lớn các tác nhân phát triển phim ảnh .

Nó hoạt động như một chất kiềm vì khi hòa tan trong nước, nó phân tách thành axit yếu:

axit cacbonic và kiềm mạnh: natri hydroxit. Điều này cho phép NA2CO3 trong dung dịch có khả năng tấn công kim loại như nhôm với việc giải phóng khí hydro. Nó là một phụ gia phổ biến trong bể bơi được sử dụng để nâng cao ph có thể được hạ xuống bởi viên chlorine và các chất phụ gia khác có chứa axit.

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

Trong taxidermy, NA2CO3 – Soda Công Nghiệp thêm vào nước sôi sẽ loại bỏ xác thịt từ hộp sọ hoặc xương của trophies để tạo ra “hộp sọ châu Âu” hoặc để hiển thị giáo dục trong các nghiên cứu sinh học và lịch sử. Trong hóa học, nó thường được sử dụng như một chất điện phân. Chất điện giải thường là muối, và cacbonat natri hoạt động như một chất dẫn điện rất tốt trong quá trình điện phân.

NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

Ngoài ra, không giống như ion clorua, tạo thành khí clo, các ion cacbonat không gây ăn mòn cho anode. Nó cũng được sử dụng như là một tiêu chuẩn chính cho việc chuẩn độ axit- baz vì nó là rắn và không khí ổn định, làm cho nó dễ dàng để cân nặng chính xác.

Ở đâu bán hóa chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp ?

Thị trường sản phẩm hóa chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp hiện nay diễn ra hết sức sôi động, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho mình. Tuy nhiên, những địa chỉ bán hóa chất uy tín chỉ bán những sản phẩm hóa chất chất lượng, khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng lại không phải quá nhiều.

Để có thể có được những sản phẩm hóa chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp chất lượng cùng với giá thành rẻ nhất. Cùng với đó là những chính sách hậu mãi, quý khách hàng hãy đặt niềm tin vào hóa chất Đắc Trường Phát. Chúng tôi đang là nhà cung cấp và phân phối hóa chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp nhiều năm tại TPHCM.

Với những lợi thế là công ty nhập khẩu hóa chất, sản phẩm hóa chất được nhập khẩu chọn lựa từ các nhà máy lớn sản xuất hóa chất có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Chắc chắn rằng, sản phẩm hóa chất Đắc Trường Phát đang cung ứng đều đảm bảo về chất lượng cùng với mức giá tận gốc siêu tiết kiệm cho những nhà kinh doanh cũng như trong sản xuất tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Hóa chất Đắc Trường Phát chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng, mang đến những sản phẩm hóa chất hoàn thiện hơn nữa, đó chính là chìa khóa thành công đưa thương hiệu Đắc Trường Phát trở thành lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.

Hóa Chất NA2CO3 – Soda Công Nghiệp

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

Cung Cấp NA2CO3 – Soda Công Nghiệp – Hóa Chất Ngành Dệt Nhuộm | truongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

soda ash light na2co3 truongphat vn cong ty cung cap va ban si hoa chat tai tp hcm1 - NA2CO3 – Soda Công Nghiệp | Công ty cung cấp và phân phối hóa chất dệt nhuộm tại TP.HCM