Phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Chất Lắng Cặn - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng cho diệt khuẩn, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dung môi, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Cty bán và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Acid Phosphoric. Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước, Cty bán và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Ammonium Chloride. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine. Nơi phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Boric Axit. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Sắt II Sunfat,
Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Công ty bán và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4. Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Chromic Anhydride, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Trioxide Crom. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Đồng Sulphate, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Kali Pemanganat, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Acetic Acid Glacial. Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất CMC Acamyl PG,

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn

phen nhom pac trang an do5 - Kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Chất Lắng Cặn

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Phèn Nhôm – PAC Chất Lắng Cặn là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Chất Lắng Cặn

Hóa chất Phèn Nhôm – PAC Chất Lắng Cặn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất Phèn Nhôm – PAC Chất Lắng Cặn

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất Phèn Nhôm – PAC Chất Lắng Cặn. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Chất Lắng Cặn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm – PAC Chất Lắng Cặn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm – PAC Chất Lắng Cặn chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất Phèn Nhôm – PAC Chất Lắng Cặn của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Chất Lắng Cặn

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Công ty chuyên bán và cung ứng và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Nước Tẩy Javen. Nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Canxi Nitrate. Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Phân Urê Trắng. Phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất MgSO4.7H2O, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Axit Chanh. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Ca(ClO)2, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Sunphat Đồng, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Micro Talc Powder.
Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Muối Magie Sunfat, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Natri Axetat, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Bột Khai. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Polymer A1110 KRM. Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Chromium Trioxide, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Borax, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Axit Cromic, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Chất Lắng Cặn

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Chất Lắng Cặn

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO