Bán CA(OCL)2 - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV | Chuyên phân phối và cung ứng hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Cty chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Cty chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Nơi cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Cty chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nơi chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Nơi nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit H3PO4. Chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Format. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Cty phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Amoni Dihydro Phosphate, Đơn vị phân phối và bán và hóa chất và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Nơi chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Citric, bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Bón MAP. Công ty cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3, Nơi cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Bón Urê. Cty chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất MgSO4,
Đơn vị nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Nơi cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Cty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Cty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành công nghiệp, Cty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Công ty kinh doanh và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Specfloc C-1492 Apam, Nhà cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Lactic. Công ty chuyên bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Na2edtaum Salt, Nhà phân phối và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Ure Hạt. Công ty kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid. Cty nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Giấm. bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Oxalic Axit. Chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV Calcium Chloride Anhydrous Calcium Chloride Anhydrous, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4, Cty kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Bón MgSO4.

Cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV

Công ty chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty chuyên bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Đơn vị cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Công ty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Đơn vị nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Cty chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Calcium Dichloride, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate. Nơi chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Oleic Oil. Cty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS. Nhà kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất NH4OH Lỏng. Cty chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Edta-4Na, Công ty nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Nhuyễn 99%, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột CaCl2,
Cty chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nhà kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Công ty bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Nhà nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Cty kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Lactic Axit, Cty chuyên kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Calcium Hydroxide. Cty phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Tinh Khiết, Đơn vị phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Na2SO3. Cty nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Formic Axit, Chuyên cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Ca(ClO)2. Nhà phân phối và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất Amoniac Nước. Nhà cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Đạm Urê Hạt. Công ty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO