Kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

Hóa Chất Đắc Trường Phát

15 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 15/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.COM.VN

Cty chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong diệt khuẩn, Cty chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Công ty phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Nơi nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Đơn vị cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nhà kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nhà phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Cty cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC, kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Bón Urê, Cty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Formic BASF. Chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Bón MgSO4. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%, Cty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%, Nhà phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Polymer +. Nơi bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Cromic Axit, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%,
Nơi kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nơi chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi tphcm, Đơn vị bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước , Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Hydroxide, Nhà cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Glycerin. Cty cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Amoniac Lỏng. Chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Na2SiO3, Nơi chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xút Dạng Nước, Cty kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Lactic. Phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS,

Đơn vị phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn4 - Kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM được ứng dụng gì ?

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn4 - Kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Sản xuất hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM :

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

Sử dụng hóa chất và ứng dụng xử lý nước của Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM :

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn3 - Kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

Xử lý nước thải công nghiệp :

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

Xử lý nước uống :

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM và thu hồi qua quá trình ép lọc.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM, nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

Nơi bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM ở đâu ?

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn2 - Kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA SẢN PHẨM MUABANHOACHAT.COM.VN

Nơi cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Công ty nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Đơn vị cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nơi chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Công ty nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nơi cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Nhà cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Canxi Nitrat, Cty phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose. Công ty cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Edta.2Na, kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Boric Mỹ, Nơi phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borate, Cty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Oleic. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất TiO2, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất KOH 90%, Đơn vị bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất HF Acid, Nơi bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất KOH 90.
Chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Cty chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nơi cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nhà cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Đơn vị cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước tphcm, Cty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit Orthoboric. Công ty chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Nước Oxy Già Đặc. Chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Calcium Nitrate. Cty cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaOH, Nơi nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Glycerol. Nơi chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc. Cty nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Chromic. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Ure Hạt, Cty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất K12, Chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri silicat,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO