Bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên bán và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Cty chuyên nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Đơn vị phân phối và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Công ty chuyên cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nhà kinh doanh và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi nhập khẩu và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Chuyên cung cấp và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Công ty bán và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4. Cty kinh doanh và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Cty phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Foocmon, Cty nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Hydroxy Propionic Acid, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất NH4OH Lỏng, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất TiO2, Công ty bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất M.A.P NH4H2PO4, Nơi chuyên bán và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Acid Lactic, kinh doanh và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Axit Oleic Oil. PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Borac Pentahiđrat.
Nơi cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Cty bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Nơi cung cấp và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Nơi phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Chuyên cung cấp và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất H3PO4 Acid, Cty cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phân Diammonium Phosphate, Cty kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Muối Na3PO4. PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất H3PO4 Acid. Nơi nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Orthophosphoric Axit. Đơn vị kinh doanh và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Xút. Đơn vị chuyên bán và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaOH Dạng Vảy, Công ty chuyên cung ứng và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phân Phức Hợp DAP, Nhà cung ứng và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaOH vảy.

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride

phen nhom pac trang an do5 - Kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC Phèn Nhôm – PAC Poly Aluminium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

PAC Phèn Nhôm – PAC Poly Aluminium Chloride là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của PAC Phèn Nhôm – PAC Poly Aluminium Chloride

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của PAC Phèn Nhôm – PAC Poly Aluminium Chloride. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp PAC Phèn Nhôm – PAC Poly Aluminium Chloride, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp PAC Phèn Nhôm – PAC Poly Aluminium Chloride chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

PAC Phèn Nhôm – PAC Poly Aluminium Chloride của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

Nơi phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Nơi cung ứng và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Cty phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Cty chuyên kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Acamyl PG CMC. Nơi phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Axít Xitric. Nơi chuyên phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Borat Ngậm 10 Nước. Nhà cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Amoniac, Đơn vị cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Formic Axit BASF, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3, Đơn vị nhập khẩu và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Muối NaCl. Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride Chất Làm Đặc CMC Chất Làm Đặc CMC, Đơn vị phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Na4edta. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri.
Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, Nơi chuyên phân phối và cung ứng PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhà kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Đơn vị chuyên cung cấp và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, Công ty chuyên cung ứng và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Nơi cung cấp và kinh doanh PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Cty chuyên cung cấp và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Nơi kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Đơn vị chuyên bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất SLS, Công ty phân phối và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly. Nơi phân phối và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride HNO3 Acid HNO3 Acid, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam. Nơi nhập khẩu và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Orthophosphoric Acid, Cty chuyên cung ứng và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất FeSO4.7H2O, Đơn vị chuyên bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sắt Sulfate, Chuyên bán và cung cấp PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Kẽm. Nơi chuyên kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Kinh doanh và bán PAC Phèn Nhôm Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO