Glacial Acetic Acid - Dấm Công Nghiệp Axit Acetic | truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

24 Tháng Mười Hai,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic

Công ty xuất nhập khẩu hóa chất Đắc Trường Phát
Nhà Cung Cấp Hóa Chất Tại TP.HCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Glacial Acetic Acid - Dấm Công Nghiệp Axit Acetic

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

028.3504.55550919.795.1550888.795.1550946.795.155

Date : 24/12/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 30Kg/1Can

Hóa chất Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic được dùng để làm gì ?

Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp là một loại axit có tính chua, nếu sử dụng không cần thận có thể sẽ xảy ra một số phản ứng gây thiệt hại cho người sử dụng, đặc biệt là da. Là một chất không màu sắc và được xếp vào loại hóa chất linh hoạt.

Có công thức hóa học là CH3COOH, loại hóa chất này khi ở dạng tinh khiết nhất thì được gọi là Acid Acetic băng. Tại sao lại có tên gọi như vậy, vì lúc này nó có xu hướng sẽ kết tinh nếu như nó được làm lạnh nhanh chóng.

Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp là một hóa chất có thể dễ dàng hòa hợp với nhiều thành phần hóa học khác như nước, rượu etylic hay các chất lỏng khác.

Những ứng dụng của hóa chất Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic

Glacial Acetic Acid – Axit Acetic được biết đến với thành phần công dụng của Dấm. Trong xuyên suốt quá trình được thương mại hóa thì Dấm lại có vai trò chính trong việc sản xuất ra Xellulose Acetate, Nhựa Vinyl Axetate và Axit Terephthalic. Ứng dụng việc tạo ra các hóa chất này nhằm sử dụng trong ngành nhiếp ảnh, hoặc dùng để sản xuất ra polyme kết dính, nhựa và sơn.

Glacial Acetic Acid – Axit Acetic ( dùng trong thực phẩm với mã E260 ) phổ biến được sử dụng vào mục đích kinh doanh một loại men rượu táo, lúa mạch. Các sản phẩm được lên men có màu vàng hoặc nâu vàng, trong đó có từ 4 – 8% là Acid Acetic. Lúc này sau khi được chưng cất thì sản phẩm sẽ trở thành một dung dịch không màu được người ta gọi là dấm trắng.

Ngoài ra, dấm còn được sử dụng nhằm vào như một chất dung môi hiệu quả. Bởi vì Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp là một loại hóa chất không có proton phân cực, thích hợp cho việc dùng để làm chất kết tinh làm sạch giữa các hợp chất hữu cơ. Trong quy trinh sản xuất ra hóa chất Axit terephthalic gọi tắt là (TPA) thì người ta dùng dung môi là Axit Acetic. Có hơn 20% hóa chất Axit Acetic được dùng để sản xuất ra TPA vào năm 2006.

Ở đâu bán hóa chất Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic ?

Thị trường sản phẩm hóa chất Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic hiện nay diễn ra hết sức sôi động, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho mình. Tuy nhiên, những địa chỉ bán hóa chất uy tín chỉ bán những sản phẩm hóa chất chất lượng, khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng lại không phải quá nhiều.

Để có thể có được những sản phẩm hóa chất Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic chất lượng cùng với giá thành rẻ nhất. Cùng với đó là những chính sách hậu mãi, quý khách hàng hãy đặt niềm tin vào hóa chất Đắc Trường Phát. Chúng tôi đang là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic nhiều năm tại TPHCM.

Với những lợi thế là công ty nhập khẩu hóa chất, sản phẩm hóa chất được nhập khẩu chọn lựa từ các nhà máy lớn sản xuất hóa chất có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Chắc chắn rằng, sản phẩm hóa chất Đắc Trường Phát đang cung ứng đều đảm bảo về chất lượng cùng với mức giá tận gốc siêu tiết kiệm cho những nhà kinh doanh cũng như trong sản xuất tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Hóa chất Đắc Trường Phát chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng, mang đến những sản phẩm hóa chất hoàn thiện hơn nữa, đó chính là chìa khóa thành công đưa thương hiệu Đắc Trường Phát trở thành lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.

Hóa Chất Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Glacial Acetic Acid - Dấm Công Nghiệp Axit Acetic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

Hóa Chất Glacial Acetic Acid – Dấm Công Nghiệp Axit Acetic | truongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

acid acetic ch3cooh dai loan truongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - Glacial Acetic Acid - Dấm Công Nghiệp Axit Acetic

acid acetic ch3cooh dai loan truongphat vn cong ty phan phoi hoa chat3 1 - Glacial Acetic Acid - Dấm Công Nghiệp Axit Acetic