Nơi phân phối Glacial Acetic Acid - Cung cấp Axit Acetic Lotte - Dấm Hàn Quốc

Hóa Chất Đắc Trường Phát

22 Tháng Mười Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date :22/12/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

cung cấp Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất cho ngành thủy tinh, hóa chất cơ bản tphcm, hóa chất ngành sơn giá rẻ, hóa chất xây dựng nhập khẩu, hóa chất dùng trong ngành giấy, hóa chất sản xuất nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất cơ bản tphcm, và sản phẩm hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110, Calcium Chloride Anhydrous, Acid Boric, Phân Urê, Trichloroisocyanuric Acid, Đạm Urê, Xút Dạng Nước, NaOH Lỏng, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Chromic Anhydride,

Công ty phân phối Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte – Dấm Hàn Quốc

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Hóa chất Glacial Acetic Acid – Axit Acetic là một loại axit có tính chua, nếu sử dụng không cần thận có thể sẽ xảy ra một số phản ứng gây thiệt hại cho người sử dụng, đặc biệt là da. Là một chất không màu sắc và được xếp vào loại hóa chất linh hoạt.

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte truongphat.vn2  - Glacial Acetic Acid - Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc

Có công thức hóa học là CH3COOH, loại hóa chất này khi ở dạng tinh khiết nhất thì được gọi là Acid Acetic băng. Tại sao lại có tên gọi như vậy, vì lúc này nó có xu hướng sẽ kết tinh nếu như nó được làm lạnh nhanh chóng.

Hóa chất Axit Acetic – Dấm là một hóa chất có thể dễ dàng hòa hợp với nhiều thành phần hóa học khác như nước, rượu etylic hay các chất lỏng khác.

Những ứng dụng của hóa chất Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte – Dấm Hàn Quốc

Glacial Acetic Acid – Axit Acetic được biết đến với thành phần công dụng của Dấm. Trong xuyên suốt quá trình được thương mại hóa thì Dấm lại có vai trò chính trong việc sản xuất ra Xellulose Acetate, Nhựa Vinyl Axetate và Axit Terephthalic. Ứng dụng việc tạo ra các hóa chất này nhằm sử dụng trong ngành nhiếp ảnh, hoặc dùng để sản xuất ra polyme kết dính, nhựa và sơn.

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte truongphat.vn3  - Glacial Acetic Acid - Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc

Hóa chất Axit Acetic – Dấm ( dùng trong thực phẩm với mã E260 ) phổ biến được sử dụng vào mục đích kinh doanh một loại men rượu táo, lúa mạch. Các sản phẩm được lên men có màu vàng hoặc nâu vàng, trong đó có từ 4 – 8% là Acid Acetic. Lúc này sau khi được chưng cất thì sản phẩm sẽ trở thành một dung dịch không màu được người ta gọi là dấm trắng.

Ngoài ra, dấm còn được sử dụng nhằm vào như một chất dung môi hiệu quả. Bởi vì Axit Acetic – Dấm là một loại hóa chất không có proton phân cực, thích hợp cho việc dùng để làm chất kết tinh làm sạch giữa các hợp chất hữu cơ. Trong quy trinh sản xuất ra hóa chất Axit terephthalic gọi tắt là (TPA) thì người ta dùng dung môi là Glacial Acetic Acid – Axit Acetic. Có hơn 20% hóa chất được dùng để sản xuất ra TPA vào năm 2006.

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte truongphat.vn4  - Glacial Acetic Acid - Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc

Công ty phân phối và bán hóa chất Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte – Dấm Hàn Quốc ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte – Dấm Hàn Quốc tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte – Dấm Hàn Quốc, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ
hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte – Dấm Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte – Dấm Hàn Quốc hiện tại.

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte truongphat.vn5  - Glacial Acetic Acid - Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

đơn vị phân phối Glacial Acetic Acid – Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, hóa chất công nghiệp hcm, hóa chất nông nghiệp, hóa chất xây dựng giá rẻ, hóa chất dùng trong gốm sứ, hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, hóa chất ngành sơn nhập khẩu, hóa chất thủy tinh giá rẻ, và sản phẩm hóa chất Javen Xử Lý Nước, Xút, Bột PAC, PAC Bột, Hydroxy Propionic Acid, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Micro Talc Powder, Phèn Nhôm PAC, Nitric Axit, KRM Specfloc Anion A1110,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Glacial Acetic Acid - Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Glacial Acetic Acid - Axit Acetic Lotte- Dấm Hàn Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO