Giới Thiệu Công Ty Hóa Chất Đắc Trường Phát

Xin kính chào quý khách!

Có tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Trường Phát có trụ sở tại 1229C QL 1A KP5 P.Bình Trị Đông B Q.Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nhà phân phối và là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng hóa chất để phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dệt nhuộm, xử lý nước, xây dựng…

Hóa chất Đắc Trường Phát rất chú trọng về nguồn gốc sản phẩm hóa chất, nên các hóa chất trước khi được phân phối đến khách hàng đều được chúng tôi chọn lựa 1 cách kỹ càng và phù hợp với thị trường sản xuất tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đáp ứng nhiều loại sản phẩm hóa chất công nghiệp đa đạng, cho mọi đối tượng khách hàng của mình.

Những hóa chất của chúng tôi đang cung cấp đều được nhập về từ nhà máy sản xuất lớn uy tín ở nước ngoài như Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia… Đắc Trường Phát mong muốn được hợp tác với quý khách, để cung cấp đến đối tác của mình những loại sản phẩm hóa chất mới nhất đi cùng với những công nghệ tiên tiến nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC LĨNH VỰC NGÀNH NGHỀ CÔNG TY HÓA CHẤT CHÚNG TÔI ĐANG PHÂN PHỐI

VỀ NHÂN LỰC VÀ TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang phát triển công ty 1 cách bền vững. Sự tăng trưởng bền vững chỉ có thể đạt được thông qua việc xây dựng các mảng hệ thống kinh doanh dựa vào những nền tảng vận hành tốt nhất.

Nguồn nhân lực của chúng tôi, về mặt cá nhân cũng như tập thể ban lãnh đạo của công ty hóa chất Đắc Trường Phát đã trải qua nhiều kinh nghiệm đáng kể, thông qua các dự án phân phối hóa chất ở các quy mô cung ứng hóa chất trên nhiều cấp độ khác nhau. Công ty đã xây dựng nên 1 đội ngũ chuyên gia hóa chất giỏi, giàu kinh nghiệm trong những quy trình về hóa chất.

” GIỚI THIỆU CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT ”

gioi thieu cong ty hoa chat dac truong phat 7 150x150 - Giới Thiệu

Thông qua sự sàng lọc liên tục, cũng như đánh giá về các quy trình ứng dụng sản xuất hóa chất từ các đối tác tiềm năng của Đắc Trường Phát. Chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho khách hàng của mình với những sản phẩm hóa chất phù hợp để giảm thiểu tối đa chi phí trong sản xuất. Nhằm mục đích mang lại các giải pháp tối ưu cho khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trong chiến lược dài hạn, chúng tôi muốn mang thương hiệu Đắc Trường Phát tới mọi doanh nghiệp sản xuất và các công ty kinh doanh hóa chất tại Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, để niềm tin được gắn liền với thương hiệu – một thương hiệu hàng đầu về hóa chất chất lượng tại Việt Nam.

” GIỚI THIỆU CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT ”

gioi thieu cong ty hoa chat dac truong phat 8 2 150x150 - Giới Thiệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Sản Xuất Hóa Chất Đắc Trường Phát

Tên giao dịch: DAC TRUONG PHAT JSC

Địa chỉ: 1229C Quốc Lộ 1A Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế : 0304188681

Tel: +84.283 7561 840 +84.283 7561 841 +84.823 500 8500

Fax: +84. 2837561837

” GIỚI THIỆU CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT ”

gioi thieu cong ty hoa chat dac truong phat 9 160x160 150x150 - Giới Thiệu