Chuyên bán và cung cấp Formic LUXI - Acid Formic 85% - Axit Formic

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date : 17/01/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

kinh doanh Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá rẻ, hóa chất công nghiệp hcm, phụ gia trong ngành chăn nuôi, hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, hóa chất cao su giá rẻ, phụ gia cho ngành thực phẩm, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất dùng trong phân bón, hóa chất cơ bản giá tốt, Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Magie Chloride, Bột Khử Mùi Na2S2O3, MAP NH4H2PO4, Chromium Trioxide, Natri Fomat, Muối Na2SO3, Na2S, NH4OH Nước, Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride, Vôi Bột, Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn
cty bán Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, hóa chất trong ngành gốm sứ, hóa chất trong ngành thuộc da, hóa chất dùng trong xử lý nước, hóa chất sử dụng cho luyện kim, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, hóa chất xi mạ giá tốt, Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Micro Talc Powder, Tạo Bọt Las Cho Nước Rửa Chén, Zinc Sunfate, Calcium Hypocholorite, Copper Sulfate, KRM Specfloc C-1492, Phân Diammonium Phosphate, Fosphoric Acid, Acid Citric, Natri Metabisunfit, Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn

Công ty phân phối và bán Formic – Acid Formic 85% – Axit Formic

Công Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 35Kg/1Can

Hóa chất Formic – Acid Formic 85% là một trong những hóa chất công nghiệp mang lại những lợi ích không nhỏ trong quá trình sinh hoạt và sản xuất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Hóa chất Acid Formic 85% – Axit Formic, gọi tắt là Acid Formic, tên gọi khác là axít hydrô cacbonxilic, axít fromylic, axít aminic, có công thức hóa học là HCOOH, trọng lượng tịnh 35 kg/can, được dùng trong các ngành nghề dệt nhuộm, cao su, sản xuất phân bón, diệt côn trùng,..

Formic – Acid Formic 85% là chất lỏng không màu, mùi đặc trưng, dễ bốc hơi, điểm nóng chảy 8,4 oC ( 47,1 oF ), điểm sôi 100,8 oC ( 213,3 oF ) và độ nhớt 1,57 cP ở 26 Oc .

Hóa chất là axit yếu nhưng lại là axit mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no và mạnh hơn axit cacbonic (H2CO3) nhờ hiệu ứng dồn mật độ electron trong nhóm –COOH, có thể hòa tan được trong môi trường nước, các chất dung môi hữu cơ khác và hòa tan một ít trong các hydrocacbon.

acid formic axit formic luxi trung quoc china truongphat.vn4  - Formic LUXI - Acid Formic 85% - Axit Formic

Tổng quan về hóa chất Acid Formic – Acid Formic 85% – Axit Formic

– Công thức : HCOOH

– Phân tử gam 46,0254 g/mol

– Biểu hiện Chất lỏng không màu, có mùi đặc trưng dễ bốc khói

Thuộc tính hóa chất Acid Formic – Acid Formic 85% – Axit Formic

– Tỷ trọng và pha 1,22 g/mL, lỏng

– Độ hòa tan trong nước Trộn lẫn

– Điểm nóng chảy 8,4 °C (47,1 °F)

– Điểm sôi 100,8 °C (213,3 °F)

– Độ nhớt 1,57 cP ở 26 °C

– Điểm bắt lửa 69 °C (156 °F)

acid formic axit formic luxi trung quoc china truongphat.vn3  - Formic LUXI - Acid Formic 85% - Axit Formic

Tính chất hóa học của hóa chất Acid Formic – Acid Formic 85% – Axit Formic

Formic – Acid Formic 85% có thể làm quỳ tím chuyển màu đỏ nhạt, tác dụng với kim loại mạnh, oxit bazơ và bazơ. Ngoài ra, Formic HCOOH còn có thể tác dụng với muối của axit yếu hơn, tạo ra phản ứng este hóa, tính andehit.

Ứng dụng của hóa chất Formic – Acid Formic 85% – Axit Formic

Với đặc tính tính chất vật lý và hóa học trên, hóa chất Acid Formic 85% – Axit Formic được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Hóa chất Formic – Acid Formic 85% được dùng làm chất cầm màu trong ngành công nghiệp nhuộm, da, cao su và mạ điện

Trong y học, hóa chất Acid Formic 85% – Axit Formic được dùng như một chất trung gian để làm dung môi trong các chất tạo khối hay còn gọi là methanoic acid.

Ngoài ra, hóa chất Formic – Acid Formic 85% còn được sử dụng trong sản xuất thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu, tổng hợp hóa học.

Trong tương lai, Acid Formic 85% – Axit Formic có thể sẽ được đưa vào sử dụng để thay thế nhiên liệu xăng dầu cho các loại phương tiện giao thông hiện nay khi các nguồn nhiên liệu hóa thạch gần cạn kiệt bằng phương pháp chuyển hóa axit cho phép lưu trữ Hydro một cách an toàn và tiện lợi.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức về hóa chất Acid Formic – HCOOH, biết cách sử dụng hóa chất đúng cách để mang lại hiệu quả trong công việc tối ưu nhất. Nếu bạn quan tâm đến hóa chất này, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

acid formic axit formic luxi trung quoc china truongphat.vn2  - Formic LUXI - Acid Formic 85% - Axit Formic

Công ty chuyên bán và cung cấp Formic – Acid Formic 85% – Axit Formic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ
hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) hiện tại.

acid formic axit formic luxi trung quoc china truongphat.vn1  - Formic LUXI - Acid Formic 85% - Axit Formic

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

báo giá Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, chất phụ gia ngành chăn nuôi, hóa chất nông nghiệp, hóa chất sử dụng trong xây dựng, hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , hóa chất phân bón giá tốt, hóa chất ngành gỗ giá tốt, dung môi công nghiệp giá rẻ, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Phân Bón MgSO4, Ethylenediaminetetraacetic Acid, Bột Borax Ngậm 5 Nước, Acid Oleic Oil, Bột Chua, Lactic Acid, Acid Citric, Acid H3PO4, TCCA 90 Viên, Baking Bột Amoniac, Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn
nhà phân phối Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, phụ gia sử dụng cho thực phẩm, sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất cao su, hóa chất trong ngành xi mạ, hóa chất xi mạ nhập khẩu, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất phân bón, hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, sản phẩm hóa chất gốm sứ, Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Sodium Sulphite, Xử Lý Nước PAC, Dung Dịch NH4OH, Chất Tạo Ngọt Dextrose, Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, MnSO4.H2O, Pentanatriumtriphosphat, Hóa Chất Khử Trùng Chlorine, ZnSO4.7H2O, Nitric Axit, Formic LUXI – Acid Formic 85% – Axit Formic – truongphat.vn

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Formic LUXI - Acid Formic 85% - Axit Formic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Formic LUXI - Acid Formic 85% - Axit Formic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO