Cung cấp Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ | Nơi chuyên bán và cung cấp hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Cty phân phối và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nơi chuyên kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Cty bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Đơn vị chuyên bán và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Nhà phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Nhôm Sunfat, Cty chuyên cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric, Nhà cung ứng và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light, Nơi phân phối và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Bột Khai. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Giấm, Nơi bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất FeSO4. Công ty nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Acid Hydrocloric. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Acid Khói. Cty chuyên nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Meta.
Nơi bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Nhà kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Cty cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Cty cung cấp và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Nhà cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Đơn vị cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Chuyên bán và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Nhà kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng cho thủy sản, Công ty phân phối và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat. Chuyên nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Boric Acid. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Thiosulfate. Công ty phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm. Nơi chuyên cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Đồng Sunfate, Cty chuyên cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Acid Orthophosphoric, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất H2O2 Đặc. Chuyên phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Copper Sulphate Pentahydrate, Đơn vị bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Acid Oleic Oil.

Nhà phân phối và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Đơn vị nhập khẩu và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Clorin – CA(CLO)2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Đơn vị nhập khẩu và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Clorin – CA(CLO)2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Clorin – CA(CLO)2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Clorin – CA(CLO)2

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Đơn vị nhập khẩu và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Clorin – CA(CLO)2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Clorin – CA(CLO)2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Đơn vị nhập khẩu và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ

Cty nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
kinh doanh và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Cty chuyên bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Đơn vị bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cty cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Bisulfit Natri. Cty phân phối và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Clo Khử Trùng. Nơi phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Clorin Sát Khuẩn. Cty chuyên cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Potassium Permanganate, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chromium Trioxide. Nơi nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Nhuyễn 99%, Cty nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Bột CaCl2. Nhà cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Edta-2Na. Nơi chuyên phân phối và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Borat Natri. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước.
Chuyên cung ứng và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Cty nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Cty chuyên phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phân bón, Cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Công ty bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Công ty chuyên bán và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Nhà nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Nơi phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Nơi chuyên bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite. Cty cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride. Nơi phân phối và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Canxi Clorua. Nơi phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Phosphoric Axit. Phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Hydrogen Peroxide H2O2. Nơi kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Polymer Anion, Công ty chuyên phân phối và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất TCCA, Chuyên kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3, Chuyên phân phối và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl. Phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị nhập khẩu và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị nhập khẩu và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO