Phân phối Acid Phosphoric 85% - Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea | Nơi nhập khẩu và cung cấp hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên phân phối và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hoá chất sử dụng cho tẩy rửa công nghiệp, Nhà kinh doanh và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty phân phối và cung ứng Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Cty chuyên cung ứng và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty phân phối và cung ứng Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty bán và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất khử trùng tại tphcm, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong công nghiệp, Công ty nhập khẩu và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Cty kinh doanh và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Orthoboric Acid, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Muối Sắt FeSO4. Cty phân phối và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Edta 2 muối, Công ty kinh doanh và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Nhôm Oxit. Nơi kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine, Nơi kinh doanh và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Boric Axit. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Acetic Acid, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Muối MgCl2.
Công ty bán và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Công ty chuyên cung cấp và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Nhập khẩu và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Đơn vị nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Clohydric Axit, Nơi cung cấp và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Boric. Công ty chuyên phân phối và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Na2SiO3, Công ty nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Làm Đặc CMC. Nhà nhập khẩu và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất E330. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Nước Thủy Tinh, Chuyên phân phối và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Canxi Diclorua, Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Silicat Lỏng. Nơi phân phối và cung ứng Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất MnSO4,

Chuyên phân phối và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea

ban va phan phoi h3po4 acid photphoric 85 han quoc truongphat vn5 - Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% - Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea

Công Thức : H3PO4

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 35kg/1Can

Công dụng bất ngờ từ Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid

ban va phan phoi h3po4 acid photphoric 85 han quoc truongphat vn4 - Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% - Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea

Các chất hóa học luôn là một trong những vấn đề khó khăn khi phải nhớ chúng, thế nhưng ẩn đằng sau đó lại là chất mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích giống như sản phẩm này mà chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

Những tính chất cơ bản Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid

Hóa chất là một acid mạnh tồn tại rất nhiều trọng cuộc sống của chúng ta. Loại hoá chất này tồn tại ở thể lỏng là một dụng dịch trong suốt, không màu và chúng có khả năng hoà tan được trong nước. Theo tính chất hoá học thì đây là một acid mạnh do vậy mà loại hoá chất này có khả năng bào mòn cao.

Dù bất kể là một loại acid nào đi nữa thì chúng ta cũng cần có một quy trình bảo quản nghiêm ngặt tránh sau này có thể xảy ra những điều đáng tiếc, chúng ta nên để sắp xếp loại dung dịch này trong một chai có đậy nắp kín và bên ngoài cân ghi rõ thành phần nồng độ để mọi người còn biết.

ban va phan phoi h3po4 acid photphoric 85 han quoc truongphat vn3 - Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% - Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea

Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid không phải là một hợp quá xa lạ đối với chúng ta, khi nhắc đến loại sản phẩm này thì hầu hết mọi nguời cũng đã biết sản phẩm hữu ích đến như thế nào.

Công dụng tuyệt vời từ Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid

Loại hoá chất này cung cấp cho chúng ta rất nhiều các ứng dụng phục vụ đời sống. Được sử dụng hiệu quả trong ngành tẩy rửa các loại đồ dùng, xử lý nguồn chất thải. Đối với ngành thực phẩm thì loại acid này được nguời ta sử dụng để làm các loại nước ngọt mứt, pho mát. Chúng đóng góp cho công đoạn tạo hương thơm cho sản phẩm.

Đặc biệt hơn nữa là khi loại chất hoá học này được kết hợp với muối chúng sẽ tạo ra một sản phẩm mang tên bột nở mà chúng ta được nghe khá nhiều trên thị trừong khi làm bánh hay một vài loại thức ăn khác.

Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid hay bất kể loại hoá chất nào thì cũng đều có những mặt hạn chế của nó thế nhưng đó là ít hay nhiều mà thôi, và điều quan trọng nhất vẫn là các chúng ta hiểu về nó ra sao và cách sử dụng cho mục đích nào thì đó mới là vần đề cần chú ý hơn cả.

Khi đã hiểu ra được một loại chất nào đó thì chúng ta mới thấy rằng trong cuộc sống này có những thứ mà chúng ta không bao giờ nhắc đến lại mang nhiều ý nghĩa đến như vậy. Từ đó chúng ta sẽ biết cách trân trọng và sử dụng loại chất đó một cách hợp lý và khoa học hơn trong tuơng lai.

Chỉ như vậy thôi cũng đủ để chúng ta có cài nhìn khách quan hơn về một loại chất hóa học sử dụng rộng rãi trong đời sống. Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid là một chất hóa học trong tương lại sẽ còn mang đến cho con người chúng ta nhiều hơn tác dụng hiệu quả, trong các ngành khác nhau với mục đích cao nhất là phục vụ nhu cầu của con người. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều thành công trong thời gian tới với những dự án liên quan đến sản phẩm này.

ban va phan phoi h3po4 acid photphoric 85 han quoc truongphat vn1 - Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% - Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea

Nhà phân phối và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhập khẩu và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Cty nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty nhập khẩu và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Nơi nhập khẩu và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Cty cung ứng và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nơi phân phối và cung ứng Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Nơi cung ứng và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Nitric Acid. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Apam Polymer C-1492, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Hec Cellulose Ether, Công ty chuyên bán và cung cấp Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Sodium Carbonate, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất HNO3 Acid, Công ty chuyên bán và cung ứng Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước . Chuyên nhập khẩu và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Boric, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất NH4OH Dung Dịch, Nhà kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Nhà phân phối và cung ứng Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất H3BO3.
kinh doanh và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Công ty cung ứng và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Cty nhập khẩu và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Nơi cung cấp và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Nơi phân phối và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Nơi phân phối và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Nơi phân phối và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Chuyên bán và cung ứng và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước. Nơi cung cấp và kinh doanh Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất ZnSO4, Nhà kinh doanh và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Nhà cung cấp và nhập khẩu Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Nhà kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide. Nơi kinh doanh và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước, Công ty chuyên bán và cung ứng và hóa chất và hóa chất Acid Cromic, Cty chuyên cung cấp và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất NaOH vảy, Nhà nhập khẩu và bán Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Muối Hạt NaCl. Chuyên cung ứng và phân phối Acid Phosphoric 85% – Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea và hóa chất Bột PAC.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% - Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Phosphoric 85% - Phosphoric Acid Hàn Quốc Korea

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO