Bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dùng trong nhuộm vải, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất phân bón, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Sodium Hydrosulfite, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Clorin. kinh doanh và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Natri Sulphide, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Ferrous Sulfate. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Acid Flohidric, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam. Nhập khẩu và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Acid H2SO4. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate,
Công ty cung cấp và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty chuyên bán và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, bán và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Tripoly STPP, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3. Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất C3H6O3, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaOH Dạng Vảy, Cung ứng và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaOCl, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Dinatri Tetraborat, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Na3PO4. Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Edta 4 Muối. Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Aluminium Sulfate.

Kinh doanh và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn

phen nhom pac trang an do5 - Đơn vị cung ứng và phân phối  Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Poly Aluminium Chloride – PAC Phèn là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Đơn vị cung ứng và phân phối  Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

Hóa chất Poly Aluminium Chloride – PAC Phèn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất Poly Aluminium Chloride – PAC Phèn

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất Poly Aluminium Chloride – PAC Phèn. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Đơn vị cung ứng và phân phối  Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride – PAC Phèn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride – PAC Phèn chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất Poly Aluminium Chloride – PAC Phèn của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Đơn vị cung ứng và phân phối  Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Công ty phân phối và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Triphosphoric Acid, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất K12, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Silicat Nước, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Axít Nitric. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Canxi Clorua, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Xút NaOH, Nơi bán và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Chlorine Dạng Bột.
Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Cty bán và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, kinh doanh và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, kinh doanh và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Na2edtaum Salt, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Magie Sunphate, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Soda Nóng, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Làm Đặc CMC. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Hydrogen Peroxide 50, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất DAP, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Optibor. Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt. Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaCl, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị cung ứng và phân phối  Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị cung ứng và phân phối  Hóa chất Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO