Phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cao su, Chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Đơn vị kinh doanh và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Nơi phân phối và cung ứng PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Chuyên phân phối và kinh doanh và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Cty chuyên phân phối và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Công ty cung ứng và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Cty cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Công ty phân phối và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Nơi chuyên bán và cung ứng PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Đơn vị cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Bột Nổi, Chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối MgCl2. Công ty chuyên bán và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp, Đơn vị phân phối và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NH4H2PO4. Đơn vị cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NaOH. Công ty cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Lactic Acid Sữa. Công ty cung ứng và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Oxit Titan. Nhà phân phối và kinh doanh PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G. Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất TCCA, Nhà kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Borat Natri 10 Nước,
Công ty chuyên nhập khẩu và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Cty chuyên bán và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Nhà cung cấp và kinh doanh PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Công ty cung ứng và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Cty bán và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Phân phối và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Clorua Canxi. Cty kinh doanh và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Borac. Đơn vị phân phối và cung ứng PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Na4edtaum Salt. Nhà cung ứng và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Zinc Oxide. Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Talc Powder. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Baking Bột Amoniac. Chuyên cung ứng và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether, Nhà cung cấp và kinh doanh PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Nhà kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất C3H6O3,

Đơn vị bán và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm

phen nhom pac trang an do5 - Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn Nhôm là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn Nhôm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn Nhôm

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn Nhôm. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn Nhôm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn Nhôm chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn Nhôm của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

Công ty kinh doanh và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên kinh doanh và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Nhà kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Cty cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Cty chuyên bán và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Cty cung ứng và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nơi nhập khẩu và phân phối và hóa chất và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose. Nhà phân phối và cung ứng PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NH4OH Lỏng. Cty chuyên bán và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Natri, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NaOH Lỏng, kinh doanh và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Bột Nổi. Công ty chuyên nhập khẩu và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Cty chuyên cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Phân DAP, Nhà cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Glycerine. Công ty cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm Sodium Tetraborate Borax Decahydrat Sodium Tetraborate Borax Decahydrat. Nhập khẩu và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Phân Ure.
Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Phân phối và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Cty chuyên bán và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Nơi kinh doanh và cung cấp PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi chuyên bán và cung ứng PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Đơn vị cung ứng và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Bột Kẽm. Chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Dinatri Tetraborat, Nhà kinh doanh và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Bicar, Chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất E330, Cty bán và cung ứng PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Soda, Chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Specfloc C-1492 Apam, Cty cung cấp và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Soda Công Nghiệp. Đơn vị nhập khẩu và bán PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Javen 10% 12%.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO