Phân phối Ôxy Già Lỏng - Hydrogen Peroxide Lỏng | Nhà cung cấp và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Đơn vị chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nhà phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Nhà kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Muối Na2CO3. Công ty chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Apam Polymer Anion A1110, Nơi kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Acid HF, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Phèn Nhôm Sunfat Đơn. Nhà cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Axit Acetic, Nơi phân phối và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Axit Chanh, Chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng Clohydric Acid Clohydric Acid. Cty bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Orthophosphoric Axit, Chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Caustic Potash. Đơn vị bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Clorin Sát Khuẩn,
Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Nơi cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Sodium Sulfide, Nhà cung cấp và bán và hóa chất và hóa chất Sulfuric Acid, Công ty chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Hạt Thuốc Tím, Phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Sodium Fomat, Công ty chuyên phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Na2SO4. Cty nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước. Công ty kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Formalin, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Magnesium Sulphate. Cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Canxi Hiđroxit, Nơi cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng NaCl – Muối Tinh Khiết NaCl – Muối Tinh Khiết,

Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng - Hydrogen Peroxide Lỏng

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng - Hydrogen Peroxide Lỏng

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng - Hydrogen Peroxide Lỏng

Lượng hóa chất Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng - Hydrogen Peroxide Lỏng

Nhà nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Chuyên phân phối và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành thủy sản, Cty chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Chrome Acid Anhydride. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất MgCl2, bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Tripoly STPP, Đơn vị chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Borat 10 Nước, Đơn vị chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất CH3COOH. Công ty cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen. Công ty phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%. Cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Javen 10% 12%. Công ty phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Canxi Clorua.
Đơn vị chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Cty chuyên bán và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Sodium Sulphite. Nơi cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC. Nhà phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite. Đơn vị cung cấp và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%, Nơi cung ứng và phân phối Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất CMC Chất Làm Đặc. Nơi kinh doanh và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất DAP Diammonium, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Hóa Chất Khử Trùng Chlorine, Nơi chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Javen 10% 12%. Bán và cung ứng Ôxy Già Lỏng – Hydrogen Peroxide Lỏng và hóa chất Boric Axit USA,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng - Hydrogen Peroxide Lỏng

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Lỏng - Hydrogen Peroxide Lỏng

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO