Bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Nhà cung cấp và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất khử trùng cho ngành nước thải, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Blue Vitriol. Nơi bán và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Formate. Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite. Nơi phân phối và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Lactic Axit. Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Keo Silicat, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Phụ Gia Dextrose, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sunfat Kẽm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Hec, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất PAC 30% 31%,
Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất HNO3 Acid. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl. Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Apam Specfloc A1110, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Tripoly STPP, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Hydroxide, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Specfloc A1110, Cung ứng và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Đồng Sunphat. Nhà phân phối và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Xút NaOH, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Ca(OH)2.

Cty kinh doanh và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm

phen nhom pac trang an do5 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Phèn PAC – PAC Phèn Nhôm là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

Hóa chất Phèn PAC – PAC Phèn Nhôm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất Phèn PAC – PAC Phèn Nhôm

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất Phèn PAC – PAC Phèn Nhôm. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất Phèn PAC – PAC Phèn Nhôm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất Phèn PAC – PAC Phèn Nhôm chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất Phèn PAC – PAC Phèn Nhôm của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nhà phân phối và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi phân phối và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Polymer Anion A1110. Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Amonium Bica, Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Na3PO4, Cty cung cấp và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Orthophosphoric. kinh doanh và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Axit Oleic Oil. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất KOH 90% Flakes, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Acid Chromic, Nơi cung cấp và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Acetate Natri. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Nhuyễn 99%,
Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty bán và cung ứng Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Nhà phân phối và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Hydroxy Propionic Acid, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Soda NA2CO3. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén. Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Nhà cung cấp và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Ăn NaCl. Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Bicarbonate, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Salmiac. Cung ứng và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Na2S2O5. Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Metabisulfite. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Phân Phức Hợp Diammonium Phosphate,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn PAC Ấn Độ - PAC Phèn Nhôm

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO