Cung cấp Clorin - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV | Chuyên cung ứng và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty cung cấp và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Nhà nhập khẩu và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên bán và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, kinh doanh và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Cty cung ứng và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Công ty phân phối và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam, Chuyên kinh doanh và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite. bán và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Magnesium Sulfate, Công ty cung ứng và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Cellulose CMC. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Boric Acid, Nhà cung cấp và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Boric Acid Powder. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Hóa Học Hec. Nơi bán và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Axít Xitric. Cung ứng và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Dung Môi Glycerin, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Borac 10 Nước,
Nơi kinh doanh và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV hóa chất ngành nhuộm vải hóa chất ngành nhuộm vải, Nơi phân phối và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nơi bán và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nơi nhập khẩu và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong tẩy rửa, Nhà phân phối và kinh doanh Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Nơi cung cấp và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, Chuyên bán và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Lauryl Sùng. Công ty chuyên bán và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Talc Powder, bán và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate, Nhà cung ứng và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất HNO3 Axit, Nơi bán và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất NaHCO3, Nhập khẩu và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Borate 10 Nước, và hóa chất và hóa chất và hóa chất Bột Borax. Nhà cung ứng và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất M.A.P, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%.

Công ty phân phối và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Clorin – Canxi Hypoclorit là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Clorin – Canxi Hypoclorit trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Clorin – Canxi Hypoclorit tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Clorin – Canxi Hypoclorit

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Clorin – Canxi Hypoclorit là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Clorin – Canxi Hypoclorit đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Nơi kinh doanh và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất sử dụng cho tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị bán và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nơi nhập khẩu và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Đơn vị phân phối và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Diammonium Phosphate. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Hydrogen Peroxide H2O2. Nơi phân phối và kinh doanh Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV Soda NA2CO3 Soda NA2CO3. Công ty chuyên bán và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất H2SO4 Axit. Công ty phân phối và nhập khẩu Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước. Phân phối và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Xút Hột. Nơi nhập khẩu và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Fomat. Cty nhập khẩu và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%. Chuyên kinh doanh và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Boric Axit,
Công ty phân phối và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nhà cung ứng và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Nhập khẩu và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Cty chuyên bán và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nhà phân phối và kinh doanh Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước, Cty chuyên bán và phân phối Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Nơi phân phối và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Công ty cung cấp và nhập khẩu Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Nhà phân phối và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Làm Đặc Hec. Công ty kinh doanh và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Borax 10 Nước. Cty chuyên phân phối và cung ứng Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda NA2CO3. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước. Chuyên nhập khẩu và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Alumina, Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Xút Nước. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3. Cung cấp và bán Clorin – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Ure Hạt,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO