Phân phối Canxi Hypochlorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Chuyên bán và cung ứng hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối hóa chất Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Xút NaOH Hạt – Sodium Hydroxide Dạng Bột 99% Formosa Natri Sunfat – Muối Sulphate Trung Quốc Axit H3BO3 – Bột Orthoboric Boric Mỹ NaOH Vảy – NaOH Ấn Độ Paraphin Sáp Liquid Hàn Quốc NH4HCO3 – Amoni Bicacbonat Tẩy Trắng Gỗ Axit Acetic – CH3COOH Korea Lotte Las Trắng Sles – Sodium Laureth Trung Quốc NaOH Dạng Vảy – Xút Ăn Da 99% Chất tạo bọt Sodium Lauryl Sles – Ether Sulphate Sodium Laureth Sunfat – Natri Lauryl Ete Sunfat Sles China Caustic Soda Bột – Tinh Thể NaOH Dạng Hạt 99% Taiwan Giấm – Acid Ethanoic Changchun CCP H3BO3 Axit – Boric Bột Mỹ Dấm Chua – Acid Ethanoic 99.85% NaOH Dạng Vảy – Natri Hidroxit Đài Loan Formosa Sodium Lauryl Ete Sunfat – Natri Laureth Sunfat Sles China Axit Axetic – CH3COOH Korea Lotte Disodium Tetraborate – Na2b4o7.10H2O Khoáng tạt MgSO4 – Magie Sunphat Sodium Hydroxide – Kiềm NaOH 99% Trung Quốc Potassium Chloride Trắng – Bột Potassium Clorua Nga Sodium Laureth Sles – Natri Lauryl Ete Sunfat Trung Quốc Hàn The Công Nghiệp Bao Tím Con Ngựa – Bột Borax Boric Bột – Orthoboric Axit 99% Dầu Parafin Nước Hydro Peroxid – Hydro Peroxit 50% Paraphin White – Paraphin Bột Natri Metabisunphit – Na2S2O5 Ý Sodium Hydroxide Dạng Bột – Xút NaOH Hạt Thái Lan
Cty kinh doanh và cung cấp Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục Phụ gia dùng cho làm bánh phụ gia trong ngành giấy hóa chất xử lý nước sản xuất ngành nhựa hóa chất công nghiệp trong ngành xi mạ hóa chất cơ bản dùng trong tẩy rửa hóa chất xử lý nước ngành nhựa hóa chất ngành in ấn, bao bì hóa chất công nghiệp sử dụng trong giấy Hóa chất dùng cho ngành giấy hóa chất cơ bản cho ngành xi mạ hóa chất trong xử lý nước cấp hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành in ấn, bao bì hóa chất sử dụng trong wash hóa chất xử lý nước ngành in ấn, bao bì Hóa chất sản xuất ngành công nghiệp hóa chất công nghiệp sử dụng cho cao su hóa chất sử dụng trong xử lý nước nuôi cá Hóa chất dùng trong xử lý nước Hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản Hóa chất trong ngành xử lý nước hóa chất công nghiệp cho ngành gốm sứ hóa chất công nghiệp sử dụng trong nhuộm hóa chất cơ bản dùng trong xử lý nước hóa chất công nghiệp sử dụng trong thuộc da hóa chất sử dụng cho xử lý nước cấp hóa chất cơ bản ngành gốm sứ Nguyên liệu dùng cho làm bánh hóa chất cho ngành xây dựng hóa chất cơ bản cho ngành tẩy rửa phụ gia dùng cho bánh bao


Nhà cung ứng và phân phối Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Canxi Hypochlorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Canxi Hypochlorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Canxi Hypochlorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Canxi Hypochlorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên bán và cung cấp hóa chất Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Nước Hydro Peroxid – Oxy Acid Orthoboric Boric – Axit Orthoboric Boric Optibor Kiềm NaOH – Xút Ăn Da 99% Bột Metabisulfite – Sodium Metabisulfite Đức Bột Boric – Acid Boric 99% Nhôm Sulfate – Aluminum Sulfate Cục 17% Axit Ethanoic – Giấm Korea Lotte Boric Acid – Acid Boric Vi Lượng Cellulose HEC – Chất Tạo Đông HEC Korea Tinh Thể NaOH – Xút Vảy Trung Quốc China NaOH – NaOH Vảy 98% Taiwan NaOH – Natri Hydroxide India KCL Trắng – Potassium Clorua Trắng Acid Orthoboric – Boric Axit USA Ether Sulphate – Natri Laureth Sulfate Sles Kao Indonesia Chất tạo bọt Natri Lauryl Ete Sunfat – Sodium Laureth Sulfate Sles Kiềm NaOH – Caustic Soda Aditya Birla Grasim C6H5COONA – NAC6H5CO2 Kalama Xút NaOH Hạt – Kiềm NaOH Hạt 99% Thailand Axit H3BO3 – Acid Orthoboric Optibor Ether Sulphate Sles – Natri Lauryl Ete Sunfat Kao Indonesia Bột Potassium Clorua – KCL Kali Clorua Đức Caustic Soda Flakes – Caustic Soda Aditya Birla Grasim Glacial Acetic Acid – Dấm Đài Loan Muối Sulphate – Natri Sulfat Giấm Trắng – Axit Ethanoic Công Nghiệp Dinatri Tetraborat Bao Xanh Con Ngựa – Natri Tetraborat Format – HCOONa Acid Boric – Acid Orthoboric Boric USA Phèn Kép – Al2(SO4)3 Bột Indonesia
Nhà phân phối và cung ứng Canxi Hypochlorite – Canxi Hypoclorit – CAOCL2 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành gỗ hóa chất sử dụng trong ngành in ấn, bao bì hóa chất công nghiệp sử dụng cho thủy tinh hóa chất dùng cho xử lý nước cấp hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành gỗ hóa chất dùng trong xử lý nước lò hơi hóa chất cơ bản trong gốm sứ Hóa chất sử dụng cho xử lý nước hóa chất xử lý nước dùng cho ngành gỗ Hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải hóa chất dùng trong ngành nhựa hóa chất công nghiệp dùng trong xi mạ Hóa chất sử dụng cho chống nấm mốc thực phẩm hóa chất cơ bản trong xử lý nước hóa chất sản xuất ngành gỗ hóa chất trong xử lý nước nuôi tôm hóa chất sản xuất ngành nhựa hóa chất ngành gỗ hóa chất cơ bản sử dụng cho tẩy rửa phụ gia ngành bánh bao Hóa chất sử dụng cho công nghiệp hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành gỗ hóa chất cơ bản trong tẩy rửa hóa chất dùng cho ngành sơn hóa chất ngành hóa nhuộm hóa chất cơ bản dùng trong hóa nhuộm Hóa chất sử dụng cho chống nấm mốc thực phẩm hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì hóa chất cho ngành xử lý nước cấp hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành in ấn, bao bì

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Canxi Hypochlorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Canxi Hypochlorite - Canxi Hypoclorit - CAOCL2 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO