Bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydrogen Dioxide Liquid | Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nhà phân phối và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước sinh hoạt, Nơi bán và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Chuyên kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Công ty kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Công ty chuyên bán và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Nơi cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên bán và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Phèn Đơn 17, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric. kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492. Phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước, Phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Chất Tạo Bông PAC. Công ty nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Natri Tetraborat. Nơi cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc. Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC,
Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Chuyên phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Nơi chuyên bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Nhà nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Nhà cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất H3BO3. Nơi chuyên bán và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Công ty bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Blue Vitriol. Cty chuyên nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất HCL Acid . Nhà nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Xút Dạng Lỏng. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước, Phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Formalin 37. Nơi cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước, Công ty chuyên bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Edta 4Na.2H2O, Nơi chuyên phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate,

Chuyên cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydrogen Dioxide Liquid

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydrogen Dioxide Liquid

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydrogen Dioxide Liquid

Lượng hóa chất Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydrogen Dioxide Liquid

Nơi nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên bán và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi chuyên bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Cty kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Chuyên cung ứng và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nhà cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Nơi phân phối và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nơi chuyên bán và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Công ty chuyên cung cấp và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono. Nơi chuyên bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Titanium Dioxide, Cty chuyên cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Nước Oxy Già. Chuyên cung ứng và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate, Công ty phân phối và nhập khẩu Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất C3H8O3. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất TCCA Chlorine. Công ty bán và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất MAP. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất HF Axit, Nhà cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Oleic Acid, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén.
Đơn vị phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Cty kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Công ty nhập khẩu và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Đơn vị cung cấp và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Chuyên cung ứng và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Đơn vị cung ứng và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Titanium Dioxide, Công ty cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Clohydric Axit. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối và hóa chất và hóa chất FeSO4, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Magie Sunphate. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Acid Sữa Lactic. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Thiosulphate. Nơi phân phối và cung ứng Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Bột Talc. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Cromic Acid. Chuyên phân phối và bán Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất C6H8O7. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hydro Peroxid Lỏng – Hydrogen Dioxide Liquid và hóa chất Axit Oleic Oil.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydrogen Dioxide Liquid

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hydro Peroxid Lỏng - Hydrogen Dioxide Liquid

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO