Cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - PAC Phèn Nhôm - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi phân phối và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất phân bón, Cty nhập khẩu và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nơi chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sắt II Sunfat, Nhà kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Anhydride Cromic, Cty cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Đá Thúi. Chuyên bán và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Polymer Anion, Công ty cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Canxi Nitrat, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Soda NA2CO3, Chuyên nhập khẩu và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC. Nơi nhập khẩu và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Bột Nở. Chuyên cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Natri Axetat Trihydrat. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Oxalic Acid,
Đơn vị chuyên phân phối và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành sát khuẩn, Nơi cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Cty cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị bán và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Nơi bán và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Công ty cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Nhập khẩu và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Dung Môi Glycerin. Nhà cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC, Cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Acetate, Nhà kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt. Công ty cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Fomat, Cty chuyên cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Natri Bicacbonat. Nơi chuyên cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NaOH Hột. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Ăn NaCl. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Borax 10 Nước, Nhà cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Phosphoric Axit.

Nhà cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm

phen nhom pac trang an do5 - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - PAC Phèn Nhôm

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Poly Aluminium Chloride PAC – PAC Phèn Nhôm là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - PAC Phèn Nhôm

Poly Aluminium Chloride PAC – PAC Phèn Nhôm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Poly Aluminium Chloride PAC – PAC Phèn Nhôm

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Poly Aluminium Chloride PAC – PAC Phèn Nhôm. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - PAC Phèn Nhôm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC – PAC Phèn Nhôm, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC – PAC Phèn Nhôm chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Poly Aluminium Chloride PAC – PAC Phèn Nhôm của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - PAC Phèn Nhôm

Cty cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi cung cấp và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nhà kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nơi chuyên cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cty phân phối và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Chuyên kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Nơi chuyên cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Kẽm Zinc Sunfate, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Acid Chanh, Đơn vị phân phối và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Soda Ash, Cty chuyên cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate. Nhà cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit, Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Clo Khử Trùng, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Bột Hydroxit Canxi, Đơn vị cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Formaldehyde. Đơn vị chuyên bán và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Khử Trùng Nước Javen, Nơi kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối MgCl2.
Chuyên bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Phân phối và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Cty nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cty phân phối và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Công ty chuyên kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết. Chuyên cung cấp và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Polymer +, Công ty chuyên kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl. Chuyên phân phối và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NaOH Tinh Khiết. Nhà cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất ZnSO4.7H2O, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất NaOH Dạng Nước. Nhà phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Chất Hóa Học Hec. Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Muối K2SO4. Nơi kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – PAC Phèn Nhôm và hóa chất Phosphoric Axit,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - PAC Phèn Nhôm

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - PAC Phèn Nhôm

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO