Cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - Chất Keo Tụ PAC - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Công ty kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty chuyên bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Chuyên phân phối và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Cty chuyên phân phối và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Đơn vị kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Nơi cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Nhà kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Potassium Carbonate. Cty cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Axit Citric, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Ferrous Sulfate, Phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất ZnO. Đơn vị bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Nhôm Oxit. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Dung Dịch NH4OH, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Axit HNO3, Cty phân phối và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Muối Natri. Nơi kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Nước Oxy Già. Cty phân phối và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Amoniac,
Cty bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Công ty phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nhà cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Cty cung cấp và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Nhà kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Cty kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất C6H8O7. Công ty bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Trisodium Phosphate. Chuyên kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt. Công ty chuyên bán và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Acid Khói. Cty kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Borat Ngậm 10 Nước. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Axit Chanh. Nơi cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất CH3COOH, Đơn vị chuyên phân phối và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất CuSO4, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite. Cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất NH4HCO3,

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC

phen nhom pac trang an do5 - Đơn vị bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - Chất Keo Tụ PAC

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Poly Aluminium Chloride PAC – Chất Keo Tụ PAC là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Đơn vị bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - Chất Keo Tụ PAC

Poly Aluminium Chloride PAC – Chất Keo Tụ PAC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Poly Aluminium Chloride PAC – Chất Keo Tụ PAC

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Poly Aluminium Chloride PAC – Chất Keo Tụ PAC. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Đơn vị bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - Chất Keo Tụ PAC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC – Chất Keo Tụ PAC, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC – Chất Keo Tụ PAC chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Poly Aluminium Chloride PAC – Chất Keo Tụ PAC của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Đơn vị bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - Chất Keo Tụ PAC

Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Công ty cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Chuyên nhập khẩu và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty chuyên phân phối và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá tốt, kinh doanh và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nhà phân phối và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nhà nhập khẩu và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Nhà nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Talc Micro Powder. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Oleic Axit Oil. kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Tripoly STPP, Cty chuyên cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Hypochlorite NaOCl. Cty chuyên cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Soda Lạnh. Nhập khẩu và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất C6H5SO3 LAS. Chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4. Nhập khẩu và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Sodium Metabisulfite. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC, Nhà cung ứng và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Sulfur Black.
Cty chuyên nhập khẩu và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Cty chuyên bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Nhà cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Nơi phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Đơn vị nhập khẩu và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Chuyên bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất sát khuẩn, Nhập khẩu và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nhà phân phối và kinh doanh Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Nhà cung cấp và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Phân phối và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất FeSO4.7H2O, Cty cung ứng và bán Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Nước Amoniac. Chuyên phân phối và nhập khẩu Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Lactic Axit, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate. Cty chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Nước Silicat, Nơi chuyên bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất CA(NO3)2.4H2O, Cty kinh doanh và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Silicat Nước. Nơi bán và cung ứng Poly Aluminium Chloride PAC Trắng – Chất Keo Tụ PAC và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - Chất Keo Tụ PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Đơn vị bán và cung cấp Poly Aluminium Chloride PAC Trắng - Chất Keo Tụ PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO